CÓ NÊN UỐNG NƯỚC ION KIỀM ĐÓNG CHAI SAKA

Công dụng kỳ diệu của nước ion kiềm là điều mà không ai có thể phủ nhận. Cũng chính bởi những tác dụng tuyệt vời đó mà nhu cầu sử dụng nó ngày càng lớn. Trên thị trường đang nổi lên nước ion kiềm đóng chai saka được nhiều người tiêu dùng sử dụng. Vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về loại nước này!!!

Nước ion kiềm đóng chai saka là gì?

Nếu bạn đã nghe tới hay biết về loại nước ion kiềm hay nước điện giải thì nước ion kiềm saka được xem như một loại nước ion kiềm đóng chai. Công dụng của nước điện giải với cơ thể con người là rất lớn, có thể kể đến một vài công dụng thần kỳ như: Giúp phòng chống và bảo vệ sức khỏe con người khỏi những bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, ung thư, các bệnh liên quan đến đường ruột…Nước ion kiềm có khả năng bóc tách chất thuốc trừ sâu có trong thực phẩm, rau củ quả chúng ta ăn hàng ngày. Bên cạnh đó nó còn giúp chăm sóc da và tóc từ sâu bên trong. Đó là những tác dụng nổi bật của nước ion kiềm. Và chính nhờ những đặc tính ưu việt này những loại nước ion kiềm được ra đời để giúp nâng cao sức khỏe. Nước ion kiềm Saka là thương hiệu nước ion kiềm đóng chai do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất. Nước ion kiềm Saka được tạo ra nhờ phương pháp lọc và điện phân nước theo công nghệ Nhật Bản. Nguồn nước đầu vào được lọc sạch tạp chất sau đó được đưa vào buồng điện phân để phân tách phân tử nước, tạo thành nước ion kiềm. 

Và theo thông tin từ hãng này công bố về tác dụng của nước ion kiềm saka vẫn có được những tính chất của ion kiềm như: 

Nước giàu tính kiềm tự nhiên với độ pH ở mức từ 8.5 đến 9.5

Nước giàu hydrogen, giúp tăng cường khả năng oxi hóa là bí quyết để kéo dài tuổi thọ và đẩy lùi lão hóa. Tuy nhiên với những nước ion kiềm đóng chai saka thì không thấy có chỉ số chống oxi hóa chi tiết 

Giàu vi khoáng tự nhiên: Na, Mg, K, Ca… cần thiết cho cơ thể con người, vì vậy nước có vị ngọt tự nhiên không mùi khó chịu 

Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ: giúp các cơ quan tế bào trong cơ thể hấp thụ nhanh, bù nước nhanh nhất là vào trong những ngày cơ thể bị mất nước.

Có nên uống hay không nước ion kiềm đóng chai saka?

Trước khi trả lời cho câu hỏi có nên uống nước ion kiềm saka đóng chai hay không. Chúng ta cùng xem xét một vài vấn đề sau. Vấn đề đầu tiên đó là cách sử dụng nước uống ion kiềm từ chuyên gia. Theo các chuyên gia nghiên cứu về loại nước này thì nước ion kiềm sẽ phát huy được tốt nhất công dụng của mình khi được sử dụng “tươi”. Điều này có nghĩa là chúng ta nên hứng nước trực tiếp từ máy và uống ngay sau đó. Tại sao lại như vậy, bởi nước ion kiềm có những đặc tính đặc biệt mà khi để lâu trong tự nhiên nó sẽ không còn giữ được những tính chất ấy nữa. Thứ nhất nước ion kiềm giàu phân tử hydro, mà bạn có biết hydro là một chất khí, nó rất dễ bay hơi khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Thứ hai nước ion kiềm giàu tính kiềm, tuy nhiên độ kiềm tự nhiên thường sẽ mất đi sau khoảng 7 ngày, độ chống oxy hóa sẽ giảm dần trong 2 giờ và mất đi chỉ sau ba ngày nếu bạn lấy nước mà không sử dụng. Các phân tử nước đã được điện phân cũng sẽ dần kết hợp lại thành phân tử nước bình thường. Như vậy, chỉ cần để quá 7 ngày, nước điện giải ion kiềm sẽ mất đi các tính chất tốt cho sức khỏe, nó trở thành nước sạch đơn thuần.

Vấn đề thứ 2 đó là cách các bảo quản của những loại nước ion kiềm đóng chai nhựa. Vì thế trong quá trình vận chuyển không thể nào tránh khỏi việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng như va đập. Cũng chính bởi những điều này mà nguy cơ lớn nước ion kiềm sẽ bị biến đổi không những có lợi cho sức khỏe mà thậm chí gây hại cho cơ thể. Nguyên liệu làm nhựa đóng chai cũng không được rõ ràng và quy trình sản xuất cũng chưa chắc được đảm bảo. Hơn thế nữa hạn sử dụng của những loại nước ion kiềm đóng chai thường từ 6 tháng đến 1, 2 năm, vậy liệu các tính chất tốt của nước có còn nguyên vẹn? Nếu còn nguyên vẹn thì các nhà sản xuất đã “phù phép” gì với loại nước ion kiềm này, bởi các tính chất của nước ion kiềm tự nhiên rất dễ bị mất đi. 

Và đến đây thì có lẽ bạn đã có được câu trả lời cho việc có nên uống nước ion kiềm đóng chai saka đùng không? Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe gia đình mình bằng những loại nước tốt hãy nên cân nhắc mua trực tiếp máy điện giải nước ion kiềm về để sử dụng. Nếu so ra chi phí, thì việc mua máy điện giải ion kiềm vẫn lợi hơn rất nhiều so với việc mua nước ion kiềm đóng chai. Một số máy lọc nước ion kiềm tốt đến từ Nhật Bản sẽ giúp bạn đảm bảo được cả chất lượng nước lại còn tiết kiệm. Tham khảo TẠI ĐÂY

Trên đây là bài viết để trả lời cho câu hỏi “Có nên hay không uống các loại nước ion kiềm đóng chai saka”. Hy vọng sau bài viết này bạn đã  có câu trả lời cho riêng mình và giúp bạn có thêm được những thông tin hữu ích.