Đánh giá của các nhà khoa học và bác sĩ về nước ion kiềm

Nước ion kiềm là 1 phát minh vượt bậc của các nhà khoa học, đồng thời máy lọc nước ion kiềm được kiểm tra chặt chẽ và xác thực các kết quả tiêu thụ nước kiềm được mô tả bởi nhiều bác sĩ và các chuyên gia.

1. Tiến sĩ Kim Young Kwi – tác giả cuốn sách “Bí mật của nước mang lại sự sống”.

 

Theo Tiến sĩ Kim Young Kwi, “Nước không chỉ là một chất lỏng không màu và không vị, mà trái lại, sự sống trên trái đất có nguồn gốc từ nước, và tất cả các dạng sống phụ thuộc vào nước để duy trì chúng … Nếu không có nước không phải con người hay bất kỳ dạng sống khác có thể tồn tại, thế nào là nước tốt, hãy cùng tôi tìm hiểu về nước ion kiềm , thứ nước thần kỳ …”.

 

2. Sang Whang – tác giả cuốn sách “Chống lại sự lão hóa (Trẻ hóa)”

Sau một quá trình nghiên cứu lâu dài, ông Sang Whang đã rút ra kết luận rằng, “Sự tích tụ của các chất thải axit làm cho cơ thể dần lão hóa, giảm các chất thải axit làm trẻ hóa lại. Nước kiềm không phải là thuốc chữa bệnh. Tuy nhiên, nếu uống thường xuyên, nước kiềm sẽ giúp giảm dần sự tích tụ các chất thải axit.”

Chính vì vậy, ông chính là người đầu tiên mua chiếc máy lọc nước ion kiềm vào những năm đầu thập niên 90 với mong muốn “đảo ngược lão hóa” cho bản thân. Ông Sang Whang muốn cơ thể không bị lão hóa nên ông đã chọn uống nước ion kiềm đầy đủ. Cuốn sách “Chống lại sự lão hóa” của Sang Whang như là một báu vật giúp tất cả mọi người hiểu được khoa học đơn giản của sự lão hóa là gì và làm sao để ngăn ngừa lão hóa

3. Tiến sĩ Don Colbert – tác giả cuốn “7 điều quan trọng của sức khỏe”

Tiến sĩ Don Colbert

Tiến sĩ Don Colbert chia sẻ, “Tôi đã có vô số các bệnh nhân bị viêm xương khớp rất đau đớn với nhiều loại thuốc điều trị khác nhau. Nhiều người đã hết đau trong vòng một vài tháng sau khi điều chỉnh pH nước tiểu của mình trong khoảng 7,0-7,5 bằng cách tiêu thụ đủ lượng nước kiềm và thực phẩm có tính kiềm. Kết quả là, nhiều người có thể ngừng dùng thuốc của họ.”

4. Tiến sĩ David Niven Miller

Tiến sĩ David Niven Miller

“Tăng cường tiêu thụ các loại nước lọc có thể giúp cơ thể bạn có một số chuyển biến đáng kể và đóng một vai trò quan trọng trong việc chữa bệnh về thoái hóa. Tuy nhiên, nước kiềm có tác dụng lâu dài nhất vì nó kiềm hóa cơ thể của bạn và cung cấp một chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất”.

5. Giáo sư. Watanabe IFAO – Bệnh viện Watanabe [Trưởng khoa]

“Nước ion kiềm chống oxy hóa cải thiện thành phần cơ thể và đảm bảo chữa bệnh có hiệu quả đối với nhiều loại bệnh. Việc sử dụng nước chống oxy hóa ở các bệnh nhân với nhiều loại bệnh đặc biệt về phụ khoa đã được chứng minh là rất hiệu quả. Lý do chính cho hiệu quả của nó là nước này có thể trung hòa các độc tố trong cơ thể.”

Khi cho uống nước chống oxy hóa đối với những trường hợp nhiễm độc thai nghén tiền sản giật, kết quả là vô cùng có ý nghĩa. Trong những năm dài tôi chăm sóc các trường hợp nhiễm độc thai nghén trước co giật, tôi thấy rằng những phụ nữ bị nhiễm độc thai nghén trước co giật, tiêu thụ nước chống oxy hóa có xu hướng có những đứa con khỏe mạnh, có cơ bắp khỏe mạnh hơn. Một báo cáo khảo sát thực hiện trên trẻ sơ sinh trong nhóm này cho thấy trí thông minh trên trung bình. “

Phát hiện của Tiến sĩ Watanabe  đã gây ấn tượng rất lớn đối với tôi. Tôi nhớ là mình có bị nhiễm độc thai nghén khi mang thai. Đó là một điều đáng sợ! Ngoài ra, thực tế là những đứa trẻ của các bà mẹ được uống nước ion hóa khỏe mạnh hơn và thông minh hơn là có ý nghĩa với tôi như một người mẹ. Tôi nghĩ rất nhiều bà mẹ sẽ muốn biết thông tin này. Ai làm các bà mẹ mới sinh tin vào những thông tin đó? Đúng … chỉ có thể là bác sĩ của họ.

7. Tiến sĩ Susan Lark (Bác sĩ) – tác giả “hóa học và sự thành công”  

Tiến sĩ Susan Lark

“Hiệu suất cao và sức khỏe tối ưu phụ thuộc vào khả năng của cơ thể để duy trì trạng thái kiềm nhẹ trong hầu như tất cả các tế bào và mô của chúng ta … Uống 4-6 ly nước kiềm một ngày sẽ giúp trung hòa nồng độ axit dư thừa và theo thời gian sẽ giúp phục hồi khả năng đệm của bạn. Nước Alkaline nên được sử dụng khi axit dư thừa, chẳng hạn như cảm lạnh, cúm hoặc viêm phế quản. Giống như vitamin C, E và Beta Carotene, nước kiềm như một chất chống oxy hóa do nguồn cung dư thừa của các gốc tự do. Điều này có thể giúp cơ thể chống lại sự phát triển của bệnh tim, đột quỵ, rối loạn chức năng miễn dịch, và các bệnh thông thường khác.”

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy lọc nước Kangen cũng như cách sử dụng và tác dụng của từng loại nước. Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 096 505 1188 để được tư vấn rõ hơn