Đẩy lùi ung thư với chế độ ăn uống đơn giản của bác sĩ Hiromi Shinya

Hiromi Shinya là một vị giáo sư, bác sĩ nổi tiếng thế giới nhờ phương pháp chữa bệnh tự nhiên, chủ yếu dựa vào sự thay đổi phương pháp ăn uống. Vậy chế độ ăn uống Hiromi Shinya là gì? Chế độ ăn uống Hiromi Shinya có giúp đẩy lùi ung thư?

Bác sĩ Hiromi Shinya là ai?

Giáo sư Hiromi Shinya là một trong những vị bác sĩ tiên phong trong việc thay đổi quan niệm ăn uống để có sức khỏe tốt và hỗ trợ điều trị bệnh.

Hiromi Shinya hiện đang là giáo sư lâm sàng về phẫu thuật của Trường Đại Học Y khoa Albert Einstein, Trưởng khoa Nội soi của Bệnh viện Beth Israel ở New York. Ông cũng là tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng về sức khỏe và phương pháp chữa bệnh tự nhiên được hàng triệu người trên thế giới áp dụng và khỏi bệnh.

Giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya sinh năm 1935 tại Yanagawa, Fukuoka, Nhật Bản. Lớn lên, ông theo học ngành y tại Nhật. Năm 1963, ông chuyển đến Mỹ sinh sống cùng vợ và bắt đầu chương trình thực tập phẫu thuật tại bệnh viện Medical Center ở New York.

XEM TIỂU SỬ BÁC SĨ HIROMI SHINYA TẠI >> https://www.nuochoisinh.vn/bac-si-hiromi-shinya-la-ai/

Quá trình sống và làm việc tại Mỹ, giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya hiểu ra rằng những bữa ăn ảnh hưởng sống còn đến sức khỏe như thế nào. Từ đó, ông quyết định dành cả cuộc đời mình để hiểu về cơ thể con người, sức khỏe và bệnh tật.

Bác sĩ Hiromi Shinya chia sẻ:

“Khi tôi bắt đầu hiểu về sức khỏe, tôi đã có khả năng làm việc với cơ thể mình, giúp nó thoát khỏi bệnh tật. Chỉ có cơ thể mới có khả năng chữa trị chính nó.”

Ông cũng nhận ra rằng:

“Enzyeme chính là một phép màu, là chìa khóa cho sức khỏe của chúng ta”

Giáo sư, bác sĩ Hiromi Shinya đã dành cả cuộc đời mình để tự mình kiểm chứng cũng như kêu gọi mọi người thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày để có cuộc sống khỏe mạnh. Hàng triệu bệnh nhân ung thư được ông chữa trị đồng thời áp dụng phương pháp chữa trị của ông đều tiến triển tốt về sức khỏe, các tế bào ung thư không còn phát triển nữa hoặc biến mất hoàn toàn

Chế độ ăn uống Hiromi Shinya đẩy lùi ung thư

Chế độ ăn

Giáo sư Hiromi Shinya đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: 1 bữa ăn tốt là một bữa ăn chứa 85 – 90% là thực vật, 10 – 15% còn lại là protein động vật.

Trong 85 – 90% thực vật sẽ có:

  • 50% là ngũ cốc nguyên hạt, gạo lứt, lúa mì, lúa mạch, ngũ cốc, đậu.
  • 30% là rau xanh và các loại củ
  • 5- 10% còn lại là trái cây và các loại hạt.

Còn 10 – 15% protein động vật gồm:

  • Các loại cá nhưng tốt nhất là cá nhỏ
  • Gia cầm như gà, vịt nhưng chỉ với 1 lượng nhỏ
  • Thịt bò, cừu, lợn: nên giới hạn hoặc tránh dùng
  • Trứng, sữa đậu nành, sữa gạo…

Thực phẩm thêm vào bữa ăn

  • Các loại trà thảo dược
  • Viên rong biển
  • Men bia (nguồn cung cấp đa dạng các loại vitamin B khoáng chất)
  • Phấn hoa của ong và sáp ong
  • Chất bổ sung enzim
  • Chất bổ sung vitamin và khoáng chất

Thực phẩm và những chất nên tránh hoặc giới hạn trong bữa ăn:

  • Các chế phẩm từ sữa như sữa bò, pho mát, yagurt, các loại sản phẩm từ sữa khác.
  • Trà xanh Nhật Bản, trà Trung Quốc, trà Anh (giới hạn 1 đến 2 cốc 1 ngày)
  • Cà phê, bánh kẹo và đường
  • Nicotine
  • Thức uống có cồn
  • Chocolate
  • Mỡ và dầu ăn
  • Muối ăn thông thường

Khuyến nghị nên thêm vào chế độ ăn uống

  • Dừng ăn và uống khoảng 4 đến 5 giờ trước khi đi ngủ
  • Nhai kỹ từ 30 đến 50 lần
  • Không ăn trái cây giữa bữa ăn
  • Ăn và uống nước trái cây khoảng 30 – 60 phút trước bữa ăn
  • Ăn cả hạt ngũ cốc hoặc ăn ngũ cốc chưa qua tinh chế
  • Ăn nhiều thực phẩm sống hơn hoặc hấp sơ. Nấu ở nhiệt độ trên 118o sẽ giết nhiều enzyme.
  • Không ăn thực phẩm bị oxy hóa
  • Ăn những thực phẩm đã lên men
  • Giữ kỷ luật với bữa ăn của bạn.

Chế độ uống

Nước uống tốt đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người. Vì nước chiếm 70% cơ thể, là thành phần quan trọng cấu tạo nên hầu hết các bộ phận của cơ thể. Nước tốt chứa nhiều khoáng chất và có tính kiềm mạnh, có thể cung cấp vi khoáng và kiềm hóa cơ thể hiệu quả.

  • Người lớn nên uống ít nhất 6 đến 10 ly nước mỗi ngày
  • Uống 1 – 3 ly sau khi thức dậy buổi sáng
  • Uống 2 – 3 ly trước bữa ăn một giờ

Nước ion kiềm mạnh Kangen đáp ứng tất cả các yêu cầu về nước tốt của giáo sư Hiromi Shinya. Ngoài ra, nước ion kiềm Kangen còn có thêm hai đặc tính quý khác là phân tử nước siêu nhỏ, giàu hydro phân tử. Hai tính chất này giúp thanh lọc và thải độc cho cơ thể, cấp nước cho tế bào, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, gout, béo phì, cao huyết áp…

4 tính chất quý giá của nước điện giải Kangen

1) Nước điện giải Kangen giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh

Máy lọc nước ion kiềm Kangen tạo ra nguồn nước có độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5, rất giàu tính kiềm tự nhiên như rau củ quả, giúp trung hòa lượng axit dư thừa và kiềm hóa cơ thể, từ đó ngăn ngừa các chứng bệnh do axit dư thừa như: trào ngược dạ dày, đau dạ dày, gout, ung thư, rối loạn tiêu hóa, hỗ trợ làm sạch đường ruột, giảm táo bón.

Axit dư thừa chính là nguyên nhân lớn dẫn đến các bệnh mạn tính nguy hiểm, đặc biệt là ung thư. Tiến sĩ Otto Warburg, người đoạt giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm 1931 đã khẳng định: “Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm”.

2) Nước điện giải Kangen Dồi dào hydro phân tử

Với lượng hydro phân tử dồi dào, nước ion kiềm tạo ra từ máy Kangen có khả năng chống oxy hóa cực mạnh. Oxy hóa chính là tác nhân gây ra hiện tượng lão hóa và cũng là nguyên nhân hàng đầu của các bệnh mạn tính như tiểu đường, ung thư. Nếu không ngăn chặn quá trình oxy hóa diễn ra âm thầm trong cơ thể, chúng ta sẽ mau chóng già đi, sức khỏe cũng theo đó mà “xuống cấp”, các loại bệnh mạn tính cũng từ đó mà đe dọa tấn công chúng ta.

Do đó, chúng ta cần bổ sung chất chống oxy hóa vào cơ thể để ngăn chặn quá trình oxy hóa và giảm nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm. Một trong những cách hữu hiệu nhất chính là dùng nước điện giải ion kiềm Kangen.

3) Phân tử nước Kangen siêu nhỏ

Trong khi kích thước của các phân tử nước thường là 2.5 nano mét, thì kích thước của các phân tử nước ion kiềm Kangen chỉ có 0.5 nanomet, nhỏ hơn phân tử nước thường đến 5 lần.

Các phân tử siêu nhỏ của phân tử nước ion kiềm Kangen khi vào cơ thể sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào các tế bảo máu giúp thanh lọc và thải độc cho cơ thể.

Nước điện giải Kangen Giàu vi khoáng tự nhiên

Nước điện giải ion kiềm Kangen rất giàu khoáng chất tự nhiên như Ca, Mg, P,… Những vi khoáng này rất cần thiết cho cơ thể, nếu thiếu chúng, con người sẽ không khỏe mạnh được. Nước ion kiềm Kangen sẽ bổ sung cho cơ thể những khoáng chất cần thiết, giúp cơ thể luôn tràn đầy năng lượng.

Kết luận

Chế độ ăn uống Hiromi Shinya đã và đang được nhiều người trên thế giới áp dụng để phòng và điều trị ung thư. Tham khảo chế độ ăn uống Hiromi Shinya để có thêm nhiều lựa chọn cho quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của chính mình.