Điều làm nên sự khác biệt của máy lọc nước ion kiềm Atica so với các dòng máy khác

Máy lọc nước Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản là thiết bị được đông đảo người Việt tin dùng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Đây được xem là máy lọc nước tích hợp công nghệ làm giàu hydro mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé! 

Thông số kỹ thuật máy lọc nước Atica

 • Tên sản phẩm: Alkaline hydrogen rich water ionizer
 • Nhà sản xuất: Hitachi Maxell Nhật Bản
 • Kích thước (mm): 200 x 158 x 307 (Dài x Rộng x cao)
 • Công suất, nguồn điện: 280W/220V
 • Trọng lượng: 4.3kg, 4.6kg khi đầy nước
 • Tốc độ lọc: 2.2 lít/phút ở áp lực 100kPa, 4.3 lít/phút ở áp lực 300kPa ở nhiệt độ 20oC
 • Công nghệ rửa điện cực: đảo cực tự động
 • Số tấm điện cực: 5 điện cực 
 • Hàm lượng hydro hoạt tính: 545 ppb
 • Hiệu suất: 95%
 • Thời gian thay thế lõi lọc: 1 năm

Nguyên lý làm việc của máy lọc nước ion kiềm

Máy lọc nước ion kiềm nói chung mang lại sức khỏe cho người dùng được chính phủ Nhật khuyến khích sử dụng. Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay máy lọc nước ion kiềm đã cho ra đời nhiều dòng khác nhau nhưng đều làm việc theo nguyên lý sau:

Làm sạch nước là giai đoạn đầu tiên. Theo đó nước máy được làm sạch nhờ bộ lọc được tích hợp trong máy lọc nước ion kiềm. Thành phần chủ yếu của bộ lọc là than hoạt tính. 

Tiếp theo, nước được làm sạch đưa qua bộ điện phân là những tấm xếp song song được phân tách thành 2 loại nước tương ứng với 2 điện cực. Vậy tương ứng với cực âm nước có tính kiềm, điện cực dương nước có tính acid. Ngoài ra, giữa 2 điện cực có 1 màng bán thấm nhằm đảm bảo các thành phần nước đi đúng hướng. 

Máy lọc nước Atica so với máy lọc nước ion kiềm khác đều làm việc dựa theo nguyên lý trên nhưng máy Atica có những điểm riêng biệt như sau:

 • Hệ thống lọc làm sạch nước bổ sung thêm bộ tiền lọc với công nghệ nano phù hợp với nhu cầu xử lý nguồn nước Việt Nam. 
 • Bộ điện cực được cấp Patent có hiệu suất cao trên 95%, tỷ lệ 20:1. Điều này nghĩa là cứ 21 lít nước đầu vào sau  điện phân tạo được 20 lít nước ion kiềm. 
 • Hiệu suất cao của điện cực làm tăng hàm lượng hydro hoạt tính trong nước mà không tăng pH. Nước giàu ion kiềm và canxi hơn các dòng máy khác tại cùng mức pH thấp.

Máy lọc nước Atica sử dụng công nghệ đặc biệt tạo bề mặt gồ ghề của Titanium cùng công nghệ phủ Platinum cao cấp đều khắp mặt điện cực. Điều này giúp diện tích điện phân thực tế của điện cực Atica có hiệu suất lớn hơn nhiều so với các điện cực thông thường. 

Công nghệ điện cực hiệu suất cao tăng hàm lượng ion kiềm hydro tới mức 545ppb ở mức pH thấp, nhờ vậy tăng hiệu quả đối với sức khỏe. Máy lọc nước ion Atica có tỷ lệ nước thải thấp, đạt công năng 95% nên tối ưu chất lượng nước cũng như tiết kiệm chi phí sử dụng cho gia đình. 

So với các dòng máy lọc nước ion kiềm khác, tính ổn định của máy lọc nước Atica được kiểm chứng tại Nhật Bản và Việt Nam lên đến 20 năm. Để làm được điều này là nhờ công nghệ rửa đảo cực giúp loại bỏ hoàn toàn mảng bám. Máy có giao diện thân thiện, dễ dùng với một chế độ nước rõ ràng phù hợp đa dạng nhu cầu dùng. 

Máy lọc nước Atica được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu Nhật Bản Hitachi Maxell có thời gian bảo hành bảo dưỡng lên đến 5 năm kể từ thời điểm lắp đặt. Đây là thiết bị nhiều tính năng vượt trội hứa hẹn đồng hành cùng sức khỏe gia đình bạn trong tương lai. 

Ai đã sử dụng máy lọc nước Atica?

Thấu hiểu giá trị mà Atica mang lại, người dân Nhật Bản, các tuyển thủ boxing, người nổi tiếng và hàng ngàn gia đình Việt đã không ngần ngại đầu tư chi phí để lắp đặt máy ion kiềm này. Với máy lọc nước Atica sức khỏe của bạn, gia đình và toàn xã hội đều được đảm bảo.

Máy lọc nước Atica sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, xứng đáng là thiết bị tin cậy để bạn gửi gắm sức khỏe của gia đình. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt máy hãy sáng suốt lựa cơ sở uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất nhé!