[Giải đáp]: Nước ion kiềm có tốt không?

Tạo ra một cơn sốt cũng như một xu hướng mới trên thị trường, nước ion kiềm ngày càng được nhiều người tiêu dùng săn lùng. Nhưng liệu rằng việc uống nước ion kiềm có tốt như những gì người ta “đồn thổi”. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Những sự thật thú vị của nước ion kiềm

Trước khi tìm hiểu về việc nước ion kiềm có tốt không chúng ta hãy cùng xem những thông tin liên quan thú vị về loại nước ion kiềm này nhé. Nước hydro xuất hiện vào những năm 1940 tại các nước như Đức, Mehico, Parkistan, tỉnh Oita Nhật bản. Với những tính năng nổi trội, mang lại lợi ích cho sức khỏe nước hydro đã tạo ra “cơn sốt” trên thế giới hiện nay. Nước uống giàu Hydro là nước có chứa khí Hydro. Khí Hydro là khí có phân tử khí nhỏ nhất trên hành tinh. Hơn thế nữa, rất khó để có thể hòa tan được khí này trong nước. Nước uống giàu Hydro là nước có chứa khí hydro. Khí hydro là khí có phân tử khí nhỏ nhất trên hành tinh và rất khó để hòa tan vào trong nước, 1 lít nước ở nhiệt độ 2 độ chỉ có thể hòa tan được 1,6mg.

Nước ion kiềm giàu hydro đã được các nhà khoa học chứng minh có tác động tích cực đến sức khỏe con người. Và nếu như bạn còn nghi ngờ chúng ta cùng xem những điều mà chúng tôi tiết lộ dưới đây. Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Hayashi Hidemitsu (Benefits of alkaline, Ionized water by Dr. Hidemitsu Hayashi, M.D), Viện Trưởng Viện Nước Nhật Bản, nước giàu hydrogen có khả năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp, và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra. Tiến sĩ Kinji Ohno – Khoa Thần kinh và Tin sinh học, Trường Y Đại học Nagoya đã nói: “Tôi đã đọc nhiều tài liệu và biết về công dụng của khí Hydro (Hydro trong nước : Nước ion kiềm giàu Hydrogen),.Tôi liền bắt tay ngay nghiên cứu Hydrogen trong phòng thí nghiệm của tôi, và khi chính đôi mắt tôi nhìn được những lợi ích phi thường của Hydrogen,  tôi đã trở thành một tín đồ của Hydrogen, điều đó đã thúc đẩy tôi làm việc và nghiên cứu .Tôi tin rằng sứ mệnh của tôi là sử dụng chuyên môn của tôi trong lĩnh vực sinh học phân tử để làm sáng tỏ các cơ chế phân tử cơ bản của các hiệu ứng Hydro tạo nên và để giúp người khác nhận thấy những lợi ích y học của cực kỳ quý giá của khí Hydro”

Qua những khẳng định trên đây chắc hẳn không cần chúng tôi nói bạn cũng đã biết được câu trả lời cho vấn đề nước ion kiềm có tốt không? rồi phải chứ. Hiện nay việc sử dụng nước ion kiềm đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trên thế giới. Thế nhưng sự xuất hiện của nước ion kiềm giàu hydro đã tạo nên sự khác biệt so với những nguồn nước thông thường nhờ những lợi ích khác biệt.

Nước ion kiềm được tạo ra nhờ công nghệ gì?

Như chúng ta thấy vấn đề nước ion kiềm có tốt không đã được khẳng định và minh chứng bằng các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới. Nhưng để có được một loại nước tốt như vậy thì nó đã được sử dụng những công nghệ gì?

Công nghệ điện cực số 1 thế giới

Tấm điện cực là gì? Nó có những tính chất đặc biệt nào để góp phần tạo ra loại nước tốt đến như vậy?  Để tạo được một nguồn nước ion kiềm này người ta đã sử dụng những loại máy lọc nước điện giải như máy điện giải Kangen. Bên trong loại máy này có ứng các công nghệ hiện đại đồng thời là sử dụng công nghệ điện phân để cho ra đời dòng nước tốt nhất. Những tấm điện cực chất lượng được làm từ nguyên liệu được nghiên cứu và chứng nhận đã phần nào giải thích được chất lượng của loại nước ion kiềm này. Enagic đã sản xuất ra dòng công nghệ điện cực hiệu suất cao. Trải qua quy trình sản xuất điện cực hiệu suất cao vô cùng phức tạp và nhiều công đoạn. Từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh.Sau rất nhiều năm nghiên cứu tập đoàn Enagic đã ứng dụng để sản xuất ra tấm điện cực chất lượng cao, với cấu trúc bề mặt vi hạt gồ ghề. Đồng thời, tấm đệm cực này còn được phủ màng mỏng của Enagic để đảm bảo Platin được phủ điện nhất, mang lại ưu thế vượt trội. Công nghệ điện cực hiệu suất cao hồi nước thải giúp tăng Hydro tại pH<10. Những dòng máy khác lại không hề có công nghệ đặc biệt này.

Công nghệ điện phân hiện đại

Công nghệ điện phân của máy lọc nước như máy điện giải Kangen đã góp phần tạo nên nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen. Các nhà sản xuất máy lọc nước điện giải hiện nay, đều mong muốn tạo ra dòng máy có khả năng nâng cao hàm lượng hydro hòa tan tại chế độ nước uống (pH khoảng 9.5). Nhưng chưa có dòng máy nào làm được điều này ngoài máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Kangen.Với công nghệ làm giàu hydro (công nghệ được cấp bằng phát minh sáng chế độc quyền), Kangen không chỉ nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan gấp 1,5-2 lần so với công nghệ thông thường, mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức thấp nhất. Tăng cường hàm lượng hydro mang lại những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đến cho bạn trên đây chắc hẳn đã giúp giải đáp được câu hỏi nước ion kiềm có tốt không của bạn đọc rồi chứ. Hy vọng đây sẽ là bài viết tham khảo ý kiến bổ ích.