Những câu hỏi thường gặp về Nước Kangen® & Máy Kangen®

Những câu hỏi liên quan đến Nước Kangen

Nước Kangen hay Kangen Water® là gì?

Bấm vào đây để xem chi tiết

Tại sao Kangen Water® đôi khi có mùi?

LeveLuk được thiết kế để xử lý một lượng khoáng chất tiêu chuẩn. Khi hàm lượng khoáng chất hoặc carbon dioxide  lớn hơn bình thường, các khoáng chất đôi khi phản ứng với tính năng chống vi khuẩn của ống cấp nước, tạo ra mùi.

Chúng tôi đã chuẩn bị một ống cấp nước cho những trường hợp như vậy. Khi cho nước chạy qua thiết bị lần đầu tiên, hãy để chế độ nước tinh khiết và để chảy như vậy từ hai đến ba phút.

Những khoáng chất có trong nước

  • 1 Minerals – Ca (canxi), Mg (Magiê), Na (Sodium), Ka (Kali) và các chất dinh dưỡng khác có trong thực phẩm và nước. Các khoáng chất này được cho là đặc biệt tốt cho sức khỏe khi cơ thể hấp thụ một lượng vừa đủ.
  • 2 Carbon dioxide – Carbon Dioxide được tìm thấy trong nước. Một số người thích hương vị của nước khi chứa carbon dioxide. Nước có ít carbon dioxide được cho là tốt hơn cho sức khỏe. Trong các loại rượu ở Nhật Bản, rượu sẽ có vị ngon hơn khi bổ sung một lượng carbon dioxide vừa phải.

Nước có tính axit và nước có tính axit mạnh là gì?

Nước có tính axit có độ pH khoảng 5,5-6,5 và nước có tính axit mạnh có độ pH thấp hơn 2,7. Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản đã chứng nhận nước có tính axit phù hợp với chỉ số PH của da, thích hợp cho việc chăm sóc da, làm đẹp. Nước có tính axit cao có đặc tính làm sạch tuyệt vời và có thể được sử dụng để làm sạch bề mặt gia dụng, loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất khác khỏi thực phẩm.

Làm cách nào để sử dụng Kangen Water® để chăm sóc sắc đẹp?

Khi mùa đông đến thì không khí cực kỳ lạnh và khô, việc chăm sóc da đặc biệt quan trọng trong thời gian này. Nếu không chăm sóc da đúng cách thì sẽ bị khô và thô ráp. Lúc này, hàm lượng nước trong cơ thể đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì nhiệt độ cơ thể và dưỡng ẩm cho làn da của bạn..

Ngoài ra, cần bổ sung thêm nước có chỉ số PH tương ứng với chỉ số PH của da trên bề mặt để cung cấp độ ẩm từ bên ngoài, Và điều quan trọng là duy trì mức độ pH của da trong khoảng từ 5,0 đến 6,0. Trong mùa đông, tắm bằng nước có tính axit có thể giúp duy trì độ ẩm cho làn da của bạn. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên ăn các loại thực phẩm và trái cây có hàm lượng vitamin C, A và E.

Ngoài ra, khi rửa mặt và chăm sóc da mặt hàng ngày bằng các sản phẩm có chỉ số PH tương ứng với làn da của bạn (khoảng 5,5-6,5) sẽ giúp bạn có làn da khỏe mạnh và sáng mịn.

Chúng ta bắt đầu uống nước Kangen như thế nào?

Để làm quen với nước kiềm thì trước tiên chúng ta thiết lập một mức độ pH thấp (giữa pH8 và pH9.0). Sau khi tiếp tục uống thường xuyên trong khoảng hai tuần, dần dần điều chỉnh tăng mức độ pH (giữa pH9.0-pH9.5) dựa trên nhu cầu cơ thể và tình trạng thể chất của bạn.

Trong trường hợp trẻ sơ sinh (cho đến khoảng một tuổi), vì sữa mẹ hoặc sữa là thứ duy nhất bé tiêu thụ, hệ đường ruột thường khác với người lớn và việc sử dụng nước Kangen không được khuyến khích cho đến khi trẻ bắt đầu tiêu thụ thực phẩm phức tạp hơn. Trong mọi trường hợp, nước Kangen không nên sử dụng để pha sữa bột cho trẻ sơ sinh.

Câu hỏi liên quan đến máy Kangen

Tại sao thiết bị bị rò rỉ nước?

Rất khó có khả năng rò rỉ do lỗi cơ học trong thiết bị gây ra.

Nhưng nếu có trường hợp rò rỉ thì bạn hãy kiểm tra khóa an toàn của thiệt bị lọc hoặc Vòng 1O – Vòng đệm cao su nhỏ, tròn giúp ngăn ngừa rò rỉ khi nối các ống khác nhau với thiết bị.

Bạn sử dụng công tắc đặt lại như thế nào?

Có một công tắc hình vuông nằm dưới nắp màu đen ở phía trước bên trái của thiết bị. Khi đẩy nút này (nó sẽ làm cho một âm thanh bíp) trong trường hợp khi bạn lần đầu tiên thiết lập LeveLuk hoặc khi thay thế bộ lọc.

Điều này cho phép hiển thị thông tin chính xác trên màn hình (màn hình tinh thể lỏng) của tất cả thiết bị được lưu trữ trong máy vi tính LeveLuk. Sau khi đẩy nút này thì thông tin được hiển thị trên màn hình LCD. Nó thông báo cho người sử dụng khi có quá nhiều hoặc quá ít nước, hoặc báo động khi nước nóng đi qua do nhầm lẫn và thông báo cho bạn theo dõi lưu lượng nước. Bằng cách sử dụng công tắc đặt lại chính xác trên LeveLuk, bạn đảm bảo việc cung cấp nước sạch và an toàn.

Tấm điện cực có hiệu quả trong bao lâu?

Tấm điện cực của LeveLuk dày hơn và lớn hơn các sản phẩm của những công ty khác. Các tấm điện cực được làm bằng titan nguyên khối, được mạ bằng bạch kim. Vì lựa chọn vật liệu này, các tấm điện cực hoàn toàn chống gỉ. Với cơ chế làm sạch tự động đảm bảo rằng các tấm điện cực luôn luôn sạch sẽ, thì tuổi thọ của nó sẽ kéo dài từ 30-35 năm.

Làm thế nào là máy làm sạch?

LeveLuk có hệ thống làm sạch tự động. Lượng khoáng trong nước cung cấp, chẳng hạn như Ca và Mg có thể thay đổi rất nhiều, trong quá trình điện phân thì các cụm mineral sẽ bám vào các tấm điện cực ảnh hưởng tới quá trình điện phân nước. Tuy nhiên, chúng có thể được loại bỏ dễ dàng bằng cách đảo ngược dòng điện (chuyển đổi cực + -). Các cụm khoáng chất bám vào tấm điện cực làm giảm khả năng điện phân của thiết bị, dẫn đến việc không sản xuất được nước Kangen chất lượng tốt nhất. Lượng khoáng chất bị bám vào tấm điện điện cực sẽ thay đổi tùy theo số lượng khoáng chất có trong nước máy.

Cơ chế làm sạch tự động của LeveLuk được kích hoạt trong 20 giây khi điện phân liên tục đạt tới 15 phút. Khi sử dụng LeveLuk ở những khu vực mà nước có hàm lượng khoáng chất cao. Hãy chuyển qua chế độ “nước làm đẹp” mở vòi nhẹ để nước chảy từ từ. Điều này giúp đảo ngược dòng điện ở 2 đầu tấm điện cực và loại bỏ các gốc mineral bám quanh tấm điện cực.

Thay đổi chế độ “nước làm đẹp” mỗi ngày một lần trong 30 giây là một cách khác để làm sạch tấm điện cực. Chức năng làm sạch là cần thiết để tối đa hóa tuổi thọ của tấm điện cực

Điều gì xảy ra nếu không có thông báo thay thế hộp mực ngay cả sau một năm?

Màn hình hiển thị trên LeveLuk sẽ thông báo cho bạn khi tổng lượng nước sản xuất đạt 1.500 gallon. Máy vi tính sẽ tự động điều khiển cơ chế thông báo này, hãy đảm bảo nhấn nút chuyển đổi cài đặt lại để kích hoạt hệ thống khi bạn đặt bộ lọc mới. Công tắc đặt lại nằm ở trên cùng bên phải của phần hộp mực (bên trong nắp màu đen ở bên trái). Vui lòng nhấn nó cho đến khi nó phát ra tiếng bíp. Máy vi tính cũng kiểm soát thông tin khác cho LeveLuk, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải nhớ nhấn nút reset.

Sự khác biệt giữa tế bào điện phân của LeveLuk và của các công ty khác là gì?

Điện phân nước đòi hỏi các tấm điện phân chất lượng cao. Ngoài ra, kích thước, độ dày và số lượng các tấm điện phân rất quan trọng trong việc duy trì độ bền,chất lương của sản phẩm. Phương thức “đường đôi kép” được sử dụng bởi các công ty khác có độ bền tổng thể của thiết bị. Tuy nhiên, trong các thiết bị này, hai tế bào điện phân nhỏ được sử dụng lần lượt để cung cấp thời gian nghỉ ngơi, nhưng điều này hạn chế lượng nước được sản xuất ở cùng 1 thời điểm. Mặt khác, LeveLuk có năm hoặc bảy tấm điện phân, số lượng lớn nhất so với các loại máy điện giải khác. Ngoài việc duy trì độ bền thông qua diện tích bề mặt lớn và độ dày thì chúng đồng thời cho phép thiết bị sản xuất một lượng lớn nước ở cùng 1 thời điểm (tối đa 0.8- 2,0 gallon / phút).

Chúng tôi khuyên bạn nên đổi qua chế độ “nước làm đẹp” mỗi ngày một lần trong ít nhất ba phút để cải thiện độ bền của thiết bị.

Câu hỏi khác

Tiềm năng khử oxy hóa (ORP) là gì?

Đặc điểm quan trọng nhất của nước kiềm được sản xuất bằng thiết bị kiềm hóa nước là khả năng oxy hóa khử (ORP). Nước có chỉ số ORP âm thì có khả năng trung hòa các gốc oxy tự do.

ORP có thể được kiểm tra trực tiếp bằng cách sử dụng bộ cảm ORP và thiết bị đo ORP. Chúng tôi đã thực hiện các thí nghiệm theo cách này và thấy rằng nước lấy trực tiếp từ vòi nước máy có mức ORP là +290 mV, trong khi đó nước từ thiết bị tạo tính kiềm có ORP âm. ORP của chất nào đó càng âm (có nghĩa là số âm ORP lớn hơn), thì nó sẽ có khả năng tham gia vào các phản ứng cho electron hơn. Các electron này ngay lập tức có thể tham gia vào các phản ứng trung hòa các gốc tự do mang điện tích dương. Đây là lợi ích cơ bản của nước kiềm mà không có ở nước uống thông.

Các gốc tự do là các phân tử có khả năng phá hủy cao nhất trong cơ thể và thường là các phân tử không ổn định đóng vai trò là các chất oxy hóa và là các chất thiếu electron. Đó là nguyên nhân chính phá hủy và gây bệnh cho cơ thể. Các gốc tự do là một trong những nguyên nhân chính của các tình trạng có hại cho cơ thể đe dọa đến tính mạng con người như các bệnh về tim mạch, đột quỵ và ung thư… Các gốc tự do PHẢI nhận electron từ chất nào đó và sẽ lấy electron từ các phân tử xung quanh, bao gồm các phân tử của mô bình thường, khỏe mạnh.

Hư hại gây ra cho các mô sẽ xảy ra khi các gốc tự do sẽ lấy các electron từ các mô khỏe mạnh. Nếu tiếp tục hiện tượng phá hủy đó, thì sẽ dẫn đến tình trạng bệnh tật. Ví dụ, việc oxy hóa các phân tử cholesterol LDL trong thành mạch bởi các gốc tự do sẽ tác động đến hệ miễn dịch và gây ra hiện tượng suy tim. Các ion âm trong nước kiềm sản xuất từ máy điện phân là nguồn electron dồi dào sẽ tiếp nhận các gốc tự do này và trung hòa các gốc đó, ngăn chúng phá hủy các mô khỏe mạnh. Nhìn chung, các ion này có khả năng tham gia vào các phản ứng hóa học cần thiết để trung hòa gốc oxy tự do.

Ví dụ như vitamin C và E, chiết xuất hạt nho và axit lipoic alpha đều là các chất cho đi electron mạnh. Chế độ ăn uống nhiều rau củ cung cấp các chất kiềm và tăng electron cho cơ thể. Nước kiềm, nước giàu electron đều là cùng một nhóm. Nó có thể giúp đáp ứng nhu cầu của cơ thể về electron để cân bằng các gốc tự do.

Mối quan hệ giữa tiềm năng giảm oxy hóa (ORP) và pH là gì?

Tiềm năng khử oxy hóa là cần thiết để giảm hoặc làm chậm quá trình rỉ sét và phân hủy (oxy hóa.) ORP cũng thể hiện khả năng giảm hấp thụ oxy hoạt tính. Các mức tối ưu cho cơ thể con người là từ -150-400mV. ORP cũng liên quan chặt chẽ đến mức độ pH. Khi pH tăng lên, ORP cũng tăng lên. Có thể tăng ORP thông qua điện phân. Giá trị phụ thuộc rất lớn vào nguồn cung cấp nước ban đầu. Một ORP lý tưởng có thể không đạt được nếu nước ban đầu có độ pH thấp hơn 7,0. Hãy chắc chắn bạn đã kiểm tra các đặc tính của nguồn nước.

LeveLuk có thể được sử dụng ở nước ngoài không?

LeveLuk được sản xuất tại Mỹ. Khi sử dụng LeveLuk ở các nước khác, nó phải được điều chỉnh theo điện áp định mức (110V-240V) và nguồn nước ở nước sở tại. Vì có rất ít quốc gia nơi bạn có thể uống nước máy trực tiếp từ vòi nước và nhiều quốc gia nơi nước có hàm lượng canxi rất cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một bộ lọc phù hợp với quốc gia. Ngoài ra, cần được xem xét để xuất khẩu hàng hóa, nhưng việc sử dụng cá nhân ở nước ngoài không phải là vấn đề.

Có bất kỳ cảnh báo nào về việc sử dụng LeveLuk ở các vùng lạnh không?

LeveLuk được thiết kế để sử dụng ở mọi nơi, nhưng các vùng lạnh thì cần đặc biệt phải chú ý đến việc đóng băng thiết bị trong suốt mùa đông. Khi bạn tắt nước, LeveLuk kích hoạt hệ thống thoát nước tự động và rút nước còn lại qua ống màu xám. Do đó, đảm bảo rằng không còn nước trong thiết bị. Mặc dù chưa có bất kỳ báo cáo về sự cố do đóng băng.

[thrive_leads id=’9232′]