Hydrogen – Chất chống oxy hóa tốt nhất trên thế giới – Nghiên cứu đột phá trong ngành y tế của giáo sư Ohta

Hydrogen không chỉ tiêu diệt các gốc tự do mà nó còn có thể phân biết được chúng và loại bỏ những cái xấu. Đây là kết luận của giáo sư Ohta về hydrogen – một chất chống oxy hóa số 1 trên thế giới.

Giải thích về Hydro phân tử

 

Tiến sĩ Ohta đến từ trường Đại Học Y – NIPPON (bậc thầy trong ngành nghiên cứu phân tử Hydro) là tác giả của một nghiên cứu mang tính đột phá được công bố vào năm 2007 cho thấy rằng phân tử Hydro trung hòa ngay cả những gốc tự do nguy hiểm nhất (tế bào nhiễm bệnh) và không hề gây hại cho con người. Điều này mang tới sự ngạc nhiên cho thế giới và các nhà nghiên cứu y tế được thúc đẩy tiếp tục nghiên cứu về vấn đề này, về những tính năng và đối tượng khác mà phân tử Hydro mang lại. Tất cả đều đã xác nhận và đồng ý với nghiên cứu ban đầu của tiến sĩ Ohta

Lý giải về Hydro phân tử, Tiến sĩ Ohta cho biết, khi bạn có hai Hydro liên kết với nhau, dưới các điều kiện thích hợp nó được tạo ra thành một phân tử (phân tử Hydro siêu nhỏ, nhưng đầy mạnh mẽ ). Mỗi phân tử Hydro có thêm các điện tích electron giúp bảo vệ chúng một cách an toàn để có thể chống lại các gốc tự do ( tế bào nhiễm bệnh) trong cơ thể.

Quá trình nghiên cứu Hydrogen của Tiến sĩ Ohta

 

Vào năm 2005, Tiến sĩ Ohta bắt đầu quá trình nghiên cứu về Hydrogen của mình, sau đó 2 năm kết quả nghiên cứu đầu tiên đã được xuất bản. Tuy nhiên, những thành quả nghiên cứu về Hydrogen có thể trung hòa các gốc tự do của ông phải mất điện 7 năm mới chính thức được công nhận. Trong bảng tuần hoàn các nguyên tố, Hydro là nguyên tố đầu tiên,nhỏ nhất. Khi bạn đặt 2 hydro lại với nhau nó sẽ trở thành H2. Đây gọi là phân tử Hydro. Trên thực tế Hydro hòa tan trong cả nước và dầu, bên ngoài các tế bào của con người là dầu trong khi bên trong là nước. Và Hydro hòa tan trong cả nước và dầu, nó siêu nhỏ và đi vào cơ thể một cách dễ dàng. Vì vậy, Hydro có thể thực sự đi vào các tế bào bị suy yếu và nó có thể trung hòa oxy hóa triệt để để đánh bại các gốc tự do, mầm gây bệnh, lão hóa cho tế bào trong cơ thể người.

Mặc dù Hydro không nhìn thấy được nhưng có thể đo lường được tác dụng của chúng Hydro phân tử có 2 chức năng:

  • Kết hợp với các gốc oxy và trung hòa chúng ( khi H2 tiếp túc với oxy nó tạo thành nước)
  • Nó làm tăng các enzyme có lợi cho cơ thể và làm giảm triệt để các gốc oxy
  • Có một số gốc oxy cần thiết cho cơ thể cho nên chúng tôi chia các gốc oxy thành 2 loại là gốc oxy tốt và gốc oxy xấu. Nghiên cứu của tôi là làm thế nào để loại bỏ các gốc oxy xấu mà không loại bỏ những gốc oxy tốt. Hydrogen có 1 đặc tính quý báu chính là loại bỏ những gốc tự do có hại và giữ lại những thứ tốt.

Hydrogen – Chất chống oxy hóa tốt nhất trên thế giới

 

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Ohta, Hydrogen không chỉ tiêu diệt các gốc tự do mà nó còn có thể phân biệt được chúng và loại bỏ những cái xấu. Nguyên nhân gốc rễ của mọi loại bệnh tật là gốc tự do (tế bào bị gốc tự do tấn công dẫn đến đột biến, nhiễm bệnh, virus). Nguyên nhân gây ra bệnh tật thì có rất nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân gốc rễ đều là từ vấn đề gốc tự do (gốc oxy hóa). Đó là lý do tại sao Hydro có thể ức chế và phòng ngừa được nhiều loại bệnh tật.

Đặc tính của Hydrogen:

 

Kích thước siêu nhỏ: Các phân tử Hydrogen có kích thước rất nhỏ (0,5 nanomet) nên dễ dàng thẩm thấu sâu vào các tế bào để trung hòa, sửa chữa và làm sạch chúng trong khi các chất oxy hóa khác quá lớn để có thể làm điều này.

Khả năng hòa tan trong cả môi trường nước và dầu: Với khả năng hòa tan được trong môi trường nước lẫn môi trường dầu, hydro có thể xâm nhập được vào các tế bào, chống lại các gốc tự do và thậm chí sửa chữa, hoàn nguyên những tế bào hư hỏng.

Hydrogen vô cùng an toàn: Các phân tử hydro khi kết hợp với oxy (H2 +O) tạo thành nước và sẽ được thải bỏ an toàn ra ngoài cơ thể.

Loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể: Gốc tự do được hình thành khi chúng ta ăn quá nhiều thực phẩm có chứa chất axit, điều này làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, gout, tiểu đường,… Nên khi chúng ta đưa Hydro vào cơ thể, nó sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do độc hại, tăng tính kiềm, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Sản xuất các enzyme tốt: Các phân tử hydro luôn sản xuất ra các enzyme có lợi trong cơ thể và làm giảm các gốc tự do xấu trong cơ thể.

Làm thế nào để có được hydro phân tử vào trong cơ thể

Đối với Hydro dạng khí

 

Hydro phân tử được quản lý trong bệnh viện với dạng chất khí. Cách sử dụng an toàn nhất chính là tiêm, pha chế phân tử hydro trong nước. Hoặc bạn có thể sử dụng máy lọc nước ion kiềm giúp cung cấp hydrogen hiệu quả. Máy lọc nước ion kiềm (có thể cung cấp 0.05 – 1.5 ppm ( tương ứng 50- 1500 ppb) của phân tử Hydro .Tương ứng với 1 lít nước ion kiềm.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng máy lọc nước ion kiềm, trong đó sản phẩm máy lọc nước Kangen được bán tại các showroom của công ty TNHH Giải pháp sức khỏe tự nhiên Vitamia là loại được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhất.

Với việc sử dụng công nghệ điện phân, máy lọc nước ion kiềm có thể tạo ra nguồn nước rất giàu hydrogen – một chất chống oxy hóa hiệu quả qua quá trình lọc gồm 2 giai đoạn.

Quá trình điện phân tạo ra nước chứa Hydrogen

Giai đoạn 1: Nguồn nước địa phương được lọc qua bộ lọc nước thông minh gồm nhiều lõi lọc đặc biệt: giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, chất tẩy rửa, chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là nguyên tố tạo tính kiềm ( ion Canxi, Kali, Natri, Magie)

Giai đoạn 2: Nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion axit (có tính axit) sẽ được sản sinh ở cực dương.

Ở cực âm, các electron điện tích âm(e-) liên kết các hydro điện tích dương(hydrogen ion) để tạo thành khí Hydro H2 và các ion hydroxit( OH-). H2 còn được gọi là Hydro phân tử hay Hydrogen. Bằng việc sử dụng nguyên lý điện phân nên máy lọc nước Kangen có thể tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu Hydrogen- giúp chống lại sự oxy hóa.

Đối với Hydro dạng viên

Bên cạnh Hydro dạng khí, thì cũng cũng có hydro dạng viên (được hòa tan trong nước) có khả năng cung cấp 0.5-1 ppm của phân tử hydrogen. Phân tích chi phí bạn sẽ mất : 80 nghìn / lít Cấp độ y tế (medical grade) có thể cung cấp 0.5-1.5 ppm của phân tử hydro trong 2 lít nước giàu phân tử hydro mỗi ngày.

Cấp y tế và nước ion kiềm được sử dụng rất nhiều trong nghiên cứu của tiến sĩ Ohta và các nghiên cứu tiếp theo. Muốn bổ sung Hydro vào trong cơ thể hiện giờ không nhất thiết phải dùng đến các công cụ y tế. Nếu khôn ngoan thì chúng ta nên dùng đến phương pháp tự nhiên và đó là lý do rất nhiều người đã sử dụng máy lọc nước ion kiềm hay còn gọi là máy ion hóa ( máy lọc nước hydro) với việc tạo ra nước ion kiềm có chỉ số chống oxy hóa (ORP) ở độ âm rất cao (SM-V112TL có chỉ số ORP tối đa tới – 900 mV). tương ứng với 0.4-1.5 ppm. Chỉ số này đã được kiểm nghiệm rất kỹ lưỡng về tiêu chuẩn kỹ thuật trên toàn thế giới. Nghiên cứu về hydro phân tử Nghiên cứu đột phá của giáo sư Ohta trong phân tử hydro năm 2007, Hydrogen hoạt động như chất chống oxy hóa trị liệu… , được công bố trên tạp chí Nature Medicine –  tạp chí y khoa nổi tiếng. Và tất cả những nghiên cứu này cho thấy tương lai các phân tử hydro sẽ là một trong những nhân tố chính cho những lần trị liệu một cách tự nhiên cho cơ thể sau này Nghiên cứu của giáo sư Ohta là cảm hứng để Tyler Lebaron, một nhà sinh hóa. Ông Lebaron đã rất ấn tượng với công việc của tiến sĩ Ohta khi mà ông trải qua 1 năm nghiên cứu y tế ở Nhật Bản.Trong video này ông chia sẻ sự hiểu biết của mình đối với phân tử hydro và các nghiên cứu hiện đang thực hiện trên thế giới khác và tầm quan trọng của nó.

Ông chỉ ra rằng các phân tử hydro không chỉ là chất chống oxy hóa mạnh nhất, mà nó còn có sức mạnh để nạp chất chống oxy hóa khác và kích hoạt nhiều quá trình lành mạnh trong cơ thể. Nó là một chất chống viêm dị ứng và chống béo phì. Ông chỉ ra rằng các phân tử hydro không chỉ là chất chống oxy hóa mạnh nhất, mà nó còn có sức mạnh để nạp chất chống oxy hóa khác và kích hoạt nhiều quá trình lành mạnh trong cơ thể. Nó là một chất chống viêm dị ứng và chống béo phì.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chất chống oxy tốt – Hydrogen, nếu bạn muốn có một cơ thể tràn đầy sức sống, khỏe mạnh và không bị những yếu tố lão hóa đe dọa hãy sử dụng nước uống có chứa Hydrogen nhé. Và một loại máy có thể tạo ra máy loại nước có tạo ra nước uống chứa Hydro chính là máy lọc nước Kangen.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, cấu tạo và công dụng của từng loại máy lọc nước Kangen, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline 096 505 1188 để được tư vấn kỹ hơn.