CỖ MÁY LỌC NƯỚC CHỐNG OXY HÓA MẠNH NHẤT CỦA TẬP ĐOÀN ENAGIC

8 TẤM TITAN PHỦ BẠCH KIM

KANGEN K8

MÁY LỌC NƯỚC

YÊU CẦU TƯ VẤN & LẮP ĐẶT NGAY

Quý vị có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 096 505 1188 để nhận tư vấn ngay lập tức!

THÂN THIỆN
DỄ SỬ DỤNG

BẢO HÀNH 5 NĂM

100% CHÍNH HÃNG

Được đánh giá là cỗ máy chống oxy hóa mạnh nhất của Tập đoàn Enagic - gồm 8 tấm titan phủ bạch kim để cải thiện quá trình ion hóa nước và tăng khả năng chống oxy hóa. Máy lọc nước Kangen K8 tạo ra một dòng liên tục gồm 5 loại nước linh hoạt để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng: Nước Kangen mạnh, Nước Kangen, Nước trung tính, Nước làm đẹp và Nước có tính axit mạnh.

KANGEN K8 SỞ HỮU KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HÓA CỰC MẠNH

05 ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT CỦA NƯỚC ĐƯỢC TẠO RA BỞI MÁY LỌC NƯỚC KANGEN K8

  • GIẢI ĐỘC - Thanh lọc cơ thể, đào thải độc tố, mỡ và axit dư thừa
  • LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH NÃO HÓA - Đặc tính chống oxy hóa cao, trung hòa gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch.
  • GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG DƯ THỪA AXIT - Ngăn ngừ ung thư, gout, tiểu đường, tiêu hóa...nhờ nước có tính kiềm cao.
  • THÚC ĐẨY QUÁ TRÌNH TRAO ĐỔI CHẤT - Thẩm thấu nhanh do cấu trúc phân tử nước nhỏ hơn hẳn nước thường.
  • TINH KHIẾT, TƯƠI MỚI, GIÀU DINH DƯỠNG & KHOÁNG CHẤT - Bổ sung khoáng chất thiết yếu mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể.

TỰ ĐỘNG BẬT/TẮT

Để tiết kiệm năng lượng

TỰ ĐỘNG LÀM SẠCH MÁY

Máy sẽ tự động làm sạch, bạn không còn lo lắng máy bẩn nữa

CÔNG NGHỆ
LỌC THÔNG MINH

Hãy để máy tự động báo cho bạn biết khi nào thì cần thay bộ lọc

YÊU CẦU TƯ VẤN & LẮP ĐẶT NGAY

Quý vị có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 
096 505 1188
để nhận tư vấn ngay lập tức!

MÁY LỌC NƯỚC

KANGEN K8

ĐẦY ĐỦ CÁC TÍNH NĂNG THÂN THIỆN VỚI BẤT CỨ AI SỬ DỤNG!

BẢO HÀNH 5 NĂM

100% CHÍNH HÃNG

8 Ngôn ngữ: Anh, Nhật, Trung Quốc, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha

MÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN K8

Máy lọc nước ion kiềm KANGEN LeveLuk K8 hay máy điện giải ion kiềm KANGEN LeveLuk K8, là một thiết bị y tế nổi tiếng của Nhật Bản, có mặt trên 150 quốc gia: Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia… và nay đã đến Việt Nam.
Rất nhiều gia đình đã chuyển sang sử dụng máy lọc nước điện giải Kangen để có chất lượng nước uống tốt hơn cho sức khỏe, thay vì dùng máy lọc nước như trước kia.

8 tấm điện cực Titan phủ bạch kim nguyên khối (Độ nguyên chất 99,99% theo chuẩn y tế Nhật). 8 tấm điện cực mạnh mẽ giúp máy tạo ra được nguồn nước có lượng hydrogen hoạt tính vượt trội hàng đầu thế giới.

Màn hình LCD màu rõ nét cỡ lớn và bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng.

Phát tiếng bằng giọng nói.

Độ chống oxy hóa (-ORP) khoảng từ -200mV đến -800 mV (Tùy chất lượng nước đầu vào)

Độ pH: từ 2.5 – 11.5, tương ứng với 5 loại nước: Nước ion kiềm Kangen (pH8.5, 9.0, 9.5) dùng để uống hằng ngày, nấu ăn và pha chế, Nước rửa rau (pH 11.0 – 11.5), Nước khử khuẩn, sát trùng, cầm máu (pH 2.5), Nước làm đẹp (pH 5.5 – 6.0), Nước pha sữa em bé, uống thuốc tây (pH 7.0)

Công suất nước uống Kangen/ Trung Tính: 4.5 – 7.6 lít/phút, nước làm đẹp: 1.5 – 2.6 lít/phút, nước Axit/Kiềm Mạnh: 0.6 – 1.1 lít/phút

Lõi lọc nước bên trong máy nhập khẩu Nhật Bản: lọc từ 6,000 – 12,000 lit nước (tùy chất lượng nước đầu vào)

Hãng sản xuất: Tập đoàn ENAGIC (Nhật Bản)

Sản xuất và lắp ráp tại Osaka, Nhật Bản

Tuổi thọ tối thiểu: 15 năm

CHUYÊN GIA THẾ GIỚI NÓI GÌ VỀ NƯỚC KIỀM
NƯỚC ĐƯỢC TẠO RA BỞI KANGEN K8

Bác sĩ, Tiến sĩ Horst Filtzer
Trưởng khoa tại Bệnh viện Cambridge thuộc Đại Học Harvard

“Tôi xác nhận với tư cách là một bác sĩ, một nhà phẫu thuật, và là một con người bình thường 100%. Tôi có thể làm chứng rằng không có điều gì trong cuộc sống của tôi đáng kể và phong phú hơn là uống nước kiềm. Tôi cảm thấy rằng đó là lợi ích lớn cho tất cả chúng ta. Tôi chỉ có thể khuyên bạn nên dùng nước kiềm theo phương pháp tốt nhất”.

Bác sĩ, Tiến sĩ Peggy Parker
Tiến sĩ ngành Y học sinh học tại Lustmuhle, Thụy Sĩ

“Sau nhiều tháng thử nghiệm và nghiên cứu, tôi phát hiện ra rằng uống nước alkaline là cách nhanh chóng, dễ dàng, kinh tế và hiệu quả nhất. Nước alkaline làm giảm quá trình oxy hóa tế bào và đạt được độ pH kiềm trong cơ thể. Uống nước alkaline ion hóa có khả năng làm chậm quá trình lão hóa.”

CHỨNG NHẬN

Các chứng nhận bao gồm chứng nhận quốc tế, chứng nhận của hiệp hội WQA Mỹ, hiệp hội JAPA của hơn 8800 bác sĩ, chứng nhận sản phẩm chuẩn thiết bị y tế có thể dùng trong bệnh viện và các trung tâm y tế…

GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN ENAGIC

ENAGICⓇ tự hào là tập đoàn DUY NHẤT về máy điện giải ion kiềm trên thế giới sở hữu Con Dấu Vàng và 4 chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước Quốc Tế (WQA) – hiệp hội quốc tế về nước uy tín nhất và lâu đời nhất thế giới. Bên cạnh đó, tập đoàn Enagic cũng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như:
- Chứng nhận Bộ Y Tế , Lao Động và Phúc Lợi – Chính Phủ Nhật Bản công nhận ENAGIC là nhà sản xuất thiết bị y tế
- Chứng nhận ISO 13485:2003 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế
- Chứng nhận ISO 9001:2008 Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý
- Chứng nhận ISO 14001:2004 Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường
- Chứng nhận Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPA) công nhận Enagic là công ty duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh đã tạo nên thiết bị y tế cao cấp tạo ra nước ion hóa. 
Hơn 8.800 bác sĩ của JAPA đã thử nghiệm các máy điện giải Kangen của Enagic trong ứng dụng lâm sàng với bệnh nhân của họ và công nhận chất lượng tuyệt vời của nó.

Hơn 45 năm phát triển vững mạnh, Tập đoàn Enagic cam kết tạo ra một cuộc cách mạng về sức khỏe thực sự – dưới hình thức về sức khỏe thể chất, sức khỏe kinh tế và sức khỏe tinh thần. Sản phẩm chất lượng cao của Enagic đã được hàng triệu hộ gia đình trên thế giới tin dùng.

KHÁM PHÁ PHONG CÁCH SỐNG KHOẺ THỰC SỰ

Enagic hoạt động dựa trên 3 Nền Tảng Sức Khoẻ cơ bản: Sức khoẻ Thân – Sức khoẻ Tâm – Sức khoẻ Tài chính. Mục tiêu của chúng tôi là lan toả 3 nền tảng này trên toàn thế giới thông qua việc bắt đầu thay đổi nguồn nước tốt, thay đổi phong cách làm việc hiệu quả và thay đổi thái độ sống tốt.. để có được sức khoẻ, thành công, thịnh vượng, sự cân bằng và bình an thực sự trong nội tâm.

ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ

Bằng việc thúc đẩy nghiên cứu khoa học cùng các nhà khoa học hàng đầu tại Nhật Bản, hệ thống xử lý nước gia đình của Enagic® cung cấp nguồn sống vô cùng quý báu và tự nhiên – nước – trên toàn thế giới.

GIỚI THIỆU VỀ VITAMIA - NHÀ PHÂN PHỐI KANGEN K8 TẠI VIỆT NAM

Tập đoàn Enagic Nhật Bản chưa chính thức vào Việt Nam. Hiện tại máy Kangen được nhập khẩu ủy thác qua một công ty kỹ thuật và dịch vụ cho hệ thống phân phối tại Việt Nam. Công ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Tự Nhiên Vitamia là đơn vị phân phối hàng nhập khẩu chính thức tại Việt Nam từ năm 2012.

Công ty Vitamia có tên đầy đủ là CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP SỨC KHỎE TỰ NHIÊN - VITAMIA (VITAMIA - NATURAL HEALTH SOLUTIONS COMPANY LIMITED)
- Địa chỉ đăng ký: Phòng B.13.24, Tầng 13, Khu Officetel, Khối Tháp B, Tòa nhà, phường 06, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
- Mã số thuế: 0314956325

LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA HÀNG NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TỪ VITAMIA:
- Hỗ trợ bảo hành miễn phí 100% trong 5 năm (Hàng xách tay thì phải chuyển về hãng với mức phí $300/máy do người dùng phải chịu)
- Bảo trì miễn phí trong 5 năm
- Phụ kiện lắp đặt được tặng miễn phí
- Có hợp đồng kinh tế giữa nhà phân phối chính thức (Vitamia) và khách hàng
- Có hóa đơn GTGT hợp lệ

139.000.000 đ

145.000.000 đ

YÊU CẦU TƯ VẤN & LẮP ĐẶT KANGEN K8

TƯ VẤN MIỄN PHÍ
LẮP ĐẶT TẬN NHÀ
QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ HƠN 20TR

TƯ VẤN CHO TÔI NGAY!

Chỉ dành cho 20 khách hàng đầu tiên. Nhanh tay để laị thông tin và yêu cầu tư vấn từ chuyên gia của chúng tôi ngay!

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN

1) Độ bền hay yếu tố sử dụng lâu dài là một điều kiện được xem xét đến. Máy lọc nước khi mua về sử dụng bị hư hỏng, có vấn đề. Không chỉ vừa tốn tiền để sửa chữa mà còn tồn nhiều công sức. Do đó, khách hàng cần lựa chọn một máy lọc nước có độ bền cao. Nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, sử dụng lâu dài và có bảo hàng. Đa phần các phần này đến từ các công ty có uy tín trên thị trường máy lọc nước Kangen.

2) Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thiết bị lọc với những công nghệ hiện đại khác nhau. Kangen là thương hiệu của tập đoàn Enagic, tiền thân trực thuộc tập đoàn Sony thành lập từ 1974. Kangen tiên phong trong ngành máy điện giải tại Nhật Bản và có chứng nhận thiết bị y tế gia đình. Quý vị nên lựa chọn sản phẩm chất lượng hàng đầu như máy lọc nước Kangen. Kangen không chỉ là máy lọc nước đơn thuần mà còn là thiết bị y tế gia đình, mang lợi ích sức khoẻ cho cả nhà. Bộ điện giải có lên đến 8 tấm điện cực Titanium nguyên chất mạ Bạch Kim (Platinium) giúp loại bỏ các kim loại nặng và tạp khuẩn gây hại tối ưu mà vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên.

Khi mua máy lọc nước Kangen, phải đảm bảo quý vị nhận được những quyền lợi sau từ người bán hàng:

- Hỗ trợ bảo hành miễn phí 100% trong 5 năm (Hàng xách tay thì phải chuyển về hãng với mức phí $300/máy do người dùng phải chịu)
- Bảo trì miễn phí trong 5 năm
- Phụ kiện lắp đặt được tặng miễn phí
- Có hợp đồng kinh tế giữa nhà phân phối chính thức (Vitamia) và khách hàng
- Có hóa đơn GTGT hợp lệ


Vitamia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe, xử lý nước và bán máy điện giải, hiện đang là nhà phân phối máy điện giải chính hãng hàng đầu Việt Nam. Vitamia quy tụ nhiều thương hiệu máy điện giải nổi tiếng, chất lượng như Enagic (Kangen), Panasonic, Trim ion, OSG, Atica, Biontech...

Nếu quý vị còn bất kỳ thắc mắc nào về giá máy lọc nước Kangen, quý vị có thể liên hệ với VITAMIA qua HOTLINE 096 505 1188 hoặc đến trực tiếp showroom để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn hoặc để lại thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn cho bạn nhiều hơn.

TỰ ĐỘNG BẬT/TẮT

Để tiết kiệm năng lượng

TỰ ĐỘNG LÀM SẠCH MÁY

Máy sẽ tự động làm sạch, bạn không còn lo lắng máy bẩn nữa

CÔNG NGHỆ
LỌC THÔNG MINH

Hãy để máy tự động báo cho bạn biết khi nào thì cần thay bộ lọc

YÊU CẦU TƯ VẤN & LẮP ĐẶT NGAY

Quý vị có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 
096 505 1188
để nhận tư vấn ngay lập tức!

MÁY LỌC NƯỚC

KANGEN K8

ĐẦY ĐỦ CÁC TÍNH NĂNG THÂN THIỆN VỚI BẤT CỨ AI SỬ DỤNG!

BẢO HÀNH 5 NĂM

100% CHÍNH HÃNG

ĐỊA CHỈ CÁC CHI NHÁNH

SHOWROOM MIỀN BẮC: Số 55 Thợ Nhuộm, Phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm, HN
Hotline: 091 334 8818

SHOWROOM BẮC NAM: Tòa nhà River Gate, Số 151 - 155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP HCM
Hotline: 0965 05 1188

CÔNG TY VITAMIA
Địa chỉ: P1324, tháp B Officetel, tòa River Gate, 155 Bến Vân Đồn, Q4, Tp.HCM
Email: [email protected]
Hotline: 096 505 1188
Website: vitamia.com.vn

CHỨNG NHẬN

Bản quyền thuộc Công ty Vitamia. Bảo lưu mọi quyền thông tin.
Trang chủ  |   Chính sách bảo mật   |    Chính sách đổi trả
Copyright 2012 - 2019 by Vitamia | All Rights Reserved | Powered by LadiPage