BẢO VỆ SỨC KHOẺ GIA ĐÌNH BẠN
BẰNG NGUỒN NƯỚC KANGEN® ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Thay đổi nguồn nước của bạn - Thay đổi cuộc sống của bạn!®

NƯỚC KANGEN® - BÍ QUYẾT SỐNG THỌ CỦA NGƯỜI NHẬT

Nước Kangen™ là thương hiệu mà công ty Nhật Bản Enagic đã tạo dựng từ năm 1974, với mong muốn tạo ra nguồn nước tốt có thể nâng cao cho sức khỏe cho mọi người. Kangen™ trong tiếng Nhật có nghĩa là “hoàn nguyên – trở về nguồn cội”, thể hiện sứ mệnh của Enagic: tạo ra nguồn nước tinh khiết, nguyên sơ trong lành, giúp cơ thể chúng ta thanh lọc các chất ô nhiễm và khôi phục lại trạng thái cân bằng, như thiên nhiên ban đầu. Cụm từ “Nước Kangen™” (Kangen Water™) đã trở thành một danh từ rất thân thuộc và hiện đang được sử dụng rộng rãi ở Nhật cũng như toàn thế giới.

3 ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI CỦA NƯỚC KANGEN

Cụm phân tử nước nhỏ

Với cấu trúc phân tử nhỏ, giúp quá trình trao đổi chất tốt hơn, hỗ trợ thanh lọc cơ thể, giúp thúc đẩy quá trình hydrat hóa

Tính Kiềm Tự Nhiên

Độ pH phù hợp với sức khoẻ, trung hoà lượng axít dư, ngăn ngừa bệnh ung thư, gout,…

Chống Oxy Hóa Mạnh

Trung hoà các gốc tự do, giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống lại quá trình lão hoá

Nhận định Y học về nước Kangen

“Nước Kangen là nước giàu tính kiềm (pH 8.5-9.5), và được xem là nước uống tốt nhất bởi vì sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc, chống oxy hóa.” Vậy chính xác thì nước Kangen hay nước điện giải là gì ? Công dụng ra sao?

DÒNG MÁY MỚI NHẤT 2018 - CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO

Máy LevelukⓇ Kangen 8 (K8) là máy Kangen mới nhất của tập đoàn EnagicⓇ. Với thiết kế màu trắng thanh lịch đầy sang trọng và đẳng cấp.

Kangen 8 được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất điều khiển bằng màn hình LCD cảm ứng điện dung cực nhạy rất dễ thao tác trong việc chọn lựa các loại nước Kangen. Vừa hiển thị trên màn hình LCD cảm ứng và vừa phát ra giọng nói, giúp bạn sử dụng máy KangenⓇ dễ dàng hơn bao giờ hết.

CHỐNG OXY HÓA, PHÒNG NGỪA BỆNH TẬT

Model mới nhất Kangen 8 (K8) được trang bị 8 tấm lá điện phân bằng Titanium chuẩn y tế nhúng trong Platinum nguyên chất nên Kangen 8 sản xuất ra được loại nước KangenⓇ có độ chống oxy hóa (-700mV đến -900mV) cao nhất trong các dòng máy KangenⓇ.
Nước Hồi Sinh (Thương hiệu thuộc Vitamia) là Đại Diện Ủy Quyền của tập đoàn Enagic tại Việt Nam và là đơn vị phân phối máy Kangen 8 (K8) chính hãng tại Việt Nam. Máy được nhập khẩu chính hãng 100% Nhật Bản. Bảo hành toàn cầu 5 năm.

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM

 
ISO 13485
ISO 14001
ISO 9001
DSA
Water Quality
CHẤT LƯỢNG VÀNG
 

KHÁCH HÀNG KANGEN CHIA SẺ

The directory "advanced-iframe-custom" could not be created parallel to the advanced iframe plugin folder. Custom files are stored in this directory because Wordpress does delete the normal plugin folder during an update. Please create the folder manually.The directory "advanced-iframe-custom" could not be created parallel to the advanced iframe plugin folder. Custom files are stored in this directory because Wordpress does delete the normal plugin folder during an update. Please create the folder manually.

TIN TỨC, SỰ KIỆN & BLOG