Khám phá hàng loạt ứng dụng của nước Kangen giàu Hydro

Có thể bạn từng nghe nước Kangen giàu Hydro rất tốt cho sức khỏe, nhưng tốt như thế nào thì chưa hẳn bạn đã biết hết. Hãy cùng đọc bài viết này để khám phá những bất ngờ đó nhé!

Khả năng chống lão hóa

Với ảnh hưởng từ thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày, các tác nhân xấu độc hại từ môi trường, cơ thể đã sinh ra gốc tự do nguy hiểm Hydroxyl radical có cấu tạo là OH trong quá trình trao đổi chất sinh năng lượng trong tế bào. Gốc tự do (free radical) – được y học hiện đại xem như là nguồn gốc của sự lão hóa và các bệnh tật. Khắc tinh của gốc tự do nguy hiểm này chính là Hydro. Khi H2 kết hợp với gốc tự do OH sẽ tạo ra nước vô hại và được đào thải ra khỏi cơ thể, từ đó giúp cơ thể chống lại quá trình lão hóa.

Giúp thải độc cơ thể

Thông qua hệ thống lọc 5 cấp công nghệ cao nhất, tất cả các tạp chất có hại của nguồn nước sẽ được thanh lọc và tạo ra nước Kangen Ion. Đây là hệ thống lọc được nghiên cứu phù hợp riêng với nguồn nước tại Việt Nam bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản. Nước Kangen Ion tạo tính kiềm cao giúp trung hòa axit, thanh lọc cơ thể; đồng thời vẫn giữ nguyên các vi khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Kết quả của các nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe cho thấy, các tế bào trong cơ thể chúng ta cần duy trì ở trạng thái mang tính kiềm bởi nếu tế bào ở trạng thái axit là sẽ môi trường phát sinh ra tất cả các loại bệnh tật. Vì vậy, nước Ion kiềm có độ pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp cơ thể dần hồi phục lại trạng thái kiềm đã mất. Nước Ion kiềm hóa giải những thực phẩm có tính axit khi đưa vào trong cơ thể, thiết lập trạng thái cân bằng và hồi phục sức khỏe một cách tự nhiên và hoàn hảo.

Hỗ trợ chữa trị các bệnh tiêu hóa

Các nhà khoa học tại Đại học Shiga và bác sĩ tại Bệnh viện Quốc gia Okura – Nhật Bản đã thực hiện một cuộc nghiên cứu và khảo sát thực tế về tác dụng của nước Ion kiềm giàu Hydro đối với bệnh nhân mắc phải các chứng bệnh đường ruột như: tiêu chảy mãn tính, táo bón, lên men bất thường ở đường ruột, tiêu chảy, tăng acid dạ dày.

Qua cuộc khảo sát này, các nhà nghiên cứu kết luận: Nước Ion kiềm giàu Hydro có những tác dụng đáng kể, góp phần cải thiện các chứng bệnh đường ruột, khiến cho hệ tiêu hóa khỏe hơn. Các phân tử nước trong nước Ion kiềm bóc tách các mảng bám ở thành ruột, đào thải các axit và làm sạch hệ thống ruột.

Đối với những người mắc bệnh dạ dày, lượng axit trong dạ dày thường xuyên được tiết ra làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu. Uống nước Ion kiềm giàu Hydro mỗi ngày sẽ có tác động đến lượng axit này làm cho chúng bị trung hòa, độ pH được cân bằng, từ đó các triệu chứng của bệnh thuyên giảm rõ rệt.

Giúp phòng chống nhiều loại bệnh

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tác dụng của nước Kangen Ion kiềm giàu Hydro cũng như lợi ích của việc uống loại nước này mỗi ngày. Dưới đây là những lợi ích đã được chỉ ra:

  • Giảm nguy cơ ung thư đại tràng
  • Giải độc cho tế bào và toàn bộ cơ thể
  • Giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể
  • Cải thiện trí nhớ của người già
  • Tăng tuần hoàn máu
  • Giúp giảm béo và Cholesterol trong cơ thể
  • Giúp ngăn ngừa lão hoá

Giúp món ăn, đồ uống ngon hơn

Cơm đậm hơn

Dưới tác động của các tác nhân bên ngoài như: ô nhiễm môi trường, các chất hoá học và thuốc trừ sâu, gốc dầu bám ở vỏ lớp cám gạo sẽ bị oxy hoá và trở thành chất có hại cho hệ tiêu hoá bởi chứa nhiều gốc tự do. Nước ion kiềm giàu Hydro có khả năng khử bỏ được lớp oxy hoá này, vì vậy cơm sẽ thơm hương vị tự nhiên và an toàn. Trên thực tế, cơm nấu bằng nước ion kiềm sẽ ngon hơn, gạo nở và chín nhanh hơn.

Giúp tăng lượng vitamin C và Cachetin trong nước trà xanh

Khi pha trà với nước có ion kiềm, hương vị của nước trà sẽ đậm đà hơn nhờ khả năng thẩm thấu tuyệt vời của nước. Khi pha trà với loại nước này, bạn chỉ cần một lượng trà ít hơn so với cách pha bằng nước thông thường. Dữ liệu thực nghiệm chỉ ra, khi pha trà xanh với nước tinh khiết thì lượng vitamin C có trong 100g trà xanh sẽ là 3.2mg. Trong khi, pha trà với nước ion kiềm, lượng vitamin C sẽ tăng hơn gấp đôi, tức là khoảng 6.9mg.

Nấu canh, súp ngon hơn

Khi luộc hoặc nấu các món rau củ với nước kiềm sẽ giữ được nhiều các loại vitamin tốt cho cơ thể. Cùng với đó, màu sắc của rau củ cũng xanh, ngọt và ngon hơn ngay cả khi không thêm muối.

Qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cùng bạn về những công dụng bất ngờ của nước Kangen ion kiềm giàu Hydro. Hãy liên hệ ngay với nuochoisinh.vn để nhận được những tư vấn nhanh chóng, chính xác và sớm sở hữu cho gia đình mình một chiếc máy lọc tạo nước Ion kiềm thật chất lượng bạn nhé!