Máy lọc nước điện giải – Sản phẩm “vàng” cho sức khỏe con người

Máy lọc nước điện giải là sản phẩm khá xa lạ với người dân Việt Nam. Theo nghiên cứu, sử dụng máy lọc điện giải đem đến rất nhiều những lợi ích cho sức khỏe con con người, giúp ngăn ngừa nhiều căn bệnh nguy hiểm. Cũng bởi vậy, nó được sử dụng vô cùng phổ biến tại các quốc gia tiên tiến như: Nhật Bản, Anh, Mỹ…

Máy lọc nước điện giải – bảo vệ sức khỏe toàn diện

                                                                        Máy lọc nước ion kiềm Kangen

Chắc hẳn rất nhiều bạn thắc mắc rằng “máy lọc nước điện giải là gì?” hay “nước điện giải có tác dụng gì?”. Cùng chúng tôi tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất về loại máy đặc biệt này nhé!

Tìm hiểu chung về máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải là loại máy có khả năng tạo ra nước có tính kiềm và hợp chất ion tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, mấy giúp giữ lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người như: Magie, Natri, Canxi, Sắt, Đồng, Coban…

Máy lọc nước ion kiềm có tốt không?

Bất cứ khách hàng nào có nhu cầu mua máy lọc nước ion kiềm cũng có chung thắc mắc trên. Để trả lời câu hỏi ấy, chúng tôi xin đưa ra một số lợi ích của nước ion như sau:

Máy lọc nước ion kiềm có thể giúp người sử dụng chống lão hóa

Nước ion kiềm có chứa rất nhiều phân tử Hydro – hoạt chất có khả năng trung hòa các chất oxy hóa trong cơ thể. Bởi vậy, sử dụng nước ion hàng ngày có thẻ ngăn chặn quá trình oxy hóa cho cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và trẻ trung.

Máy lọc nước Ion kiềm giúp cải thiện chức năng dạ dày

Theo nghiên cứu của bộ Y tế Nhật Bản, nước ion kiềm có khả năng cải thiện hoạt động dạ dày, giúp hạn chế tình trạng ợ chua, trào ngược dạ dày. Nước ion kiềm cũng được minh chứng hỗ trợ điều trị đau dạ dày rất hiệu quả.

Một số mẫu máy lọc điện giải Kangen trên thị trường

                                                                  Máy lọc nước điện giải Kangen

Được nghiên cứu từ năm 1974, máy lọc nước điện giải Kangen là sản phẩm đem đến nhiều tính năng ưu việt nhất hiện nay. Máy có khả năng lọc sạch nước và tạo ra một sản phẩm nước vô cùng đặc biệt – nước Kangen. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng nước Kangen hàng ngày giúp nâng cao sức khỏe con người, làm chậm quá trình lão hóa, ngăn ngừa những căn bệnh nguy hiểm. Đó cũng là lý do máy lọc nước Kangen được sử dụng rất phổ biến trong các bệnh viện lớn của Nhật.

Trên thị trường hiện nay có 4 sản phẩm máy lọc nước điện giải Kangen đang được người tiêu dùng rất ưa chuộng:

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII (3 tấm điện cực)

                                                                              Máy lọc nước 3 tấm điện cực

Kangen Leveluk JRII có khả năng tạo ra 5 loại nước hoàn toàn khác biệt: nước kangen, nước kangen mạnh, nước sạch, nước có tính axit, có tính axit mạnh. Do chỉ sử dụng 3 tấm điện cực nên máy rất tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Đặc biệt, đây là sản phẩm có giá bán rẻ nhất trong 4 dòng máy lọc nước điện giải của Kangen. Kangen Leveluk JRII rất phù hợp cho gia đình.

Máy lọc nước Kangen Leveluk 501 Super (7 tấm điện cực)

Máy lọc nước điện giải Kangen Leveluk  501 Super

Cũng giống như Kangen Leveluk JRII, máy lọc nước Leveluk SD 501 có khả năng tạo ra 5 loại nước đặc biệt. Tuy nhiên, công suất lọc nước của máy lớn hơn so với Leveluk SD 501. Đây là sản phẩm phù hợp cho những công ty nhỏ, hoặc gia đình đông thành viên.

Máy lọc nước Kangen Leveluk K8 (8 tấm điện cực)

Nếu bạn muốn sử dụng một máy lọc nước điện giải với công suất lớn hơn thì Kangen Leveluk K8 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Với thiết kế 8 tấm điện cực, máy khả năng lọc nước vượt trội.

Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum (12 tấm điện cực)

                                                 Máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 Platinum

Kangen Leveluk SD501 Platinum được thiết kế với 12 tấm điện cực, có khả công suất lọc nước vượt trội. Sản phẩm có khả năng cung cấp nước cho các bệnh viện, công ty lớn, thậm chí một nhà máy thực phẩm cỡ nhỏ.

Kết luận về máy lọc nước ion kiềm

Lợi ích máy lọc nước Kangen mang lại cho sức khỏe là vô cùng to lớn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ máy lọc nước Kangen chất lượng lại không phải dễ dàng. Nếu quý vị đang tìm kiếm một địa chỉ bán máy lọc nước Kangen chính hãng uy tín thì Nước Hồi Sinh chính là gợi ý tuyệt vời.

Nước Hồi Sinh là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc điện giải cao cấp chính hãng. Đến với chúng tôi là quý khách đang có quyết định vô cùng chính xác để bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Máy lọc nước điện giải là sản phẩm hoàn hảo để bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp của mỗi chúng ta. Nếu quý vị muốn sở hữu những chiếc máy chính hãng với mức giá thành phải chăng cùng những chính sách bán hàng minh bạch thì hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 091.334.8818 hoặc truy cập website: Nuochoisinh.vn để được tư vấn tận tình nhất.