Nước bạn đang sử dụng hằng ngày có an toàn không?

Bạn có đang sống ở các đô thị đông đúc, những thành phố hiện đại không? Bạn đang sống ở Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang…?

Ở những thành phố đó chắc chắn có các nhà máy xử lý nước đúng không?

Chắc chắn rồi…

Nhưng liệu các nhà máy đó có đảm bảo 100% làm sạch nước bằng Clo để không còn vi khuẩn trước khi cung cấp cho bạn, gia đình bạn sử dụng không?

Không đâu…

Thực tế, Clo không phải là thứ tốt nhất trên thế giới để làm sạch nước của bạn, nhưng nó là một phương pháp tiêu diệt vi khuẩn trong nước rất hiệu quả.

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao tất cả đơn vị cung cấp nước sạch trong hầu hết các tỉnh thành phố đều khuyến cáo người sử dụng nước là bạn phải đun sôi nước trước khi sử dụng chưa?

Liệu như vậy đã an toàn thực sự chưa?

Chưa đâu!

Có một sự thật là nước chính là vi khuẩn thuần tuý dễ dàng xâm nhập vào cơ thể của bạn nhất. Nó xâm nhập hằng ngày.

Và không ai Clo hoá nước của bạn đâu, trừ khi chính bạn là người làm.

Có thể, khi bạn mua nhà, thuê nhà, bạn đã kiểm tra và nhận thấy: nước sạch rồi. Thế bây giờ thì sao?

Khử trùng nước, tại thời điểm khử trùng xong, nếu xét nghiệm vi khuẩn trong nước thì sẽ nhận được kết quả là dương tính.

Nhưng, 1 tuần sau, 1 tháng sau, 1 năm sau thì sao? Ngay cả khi bạn đang sống ở một thành phố được cho là sạch đến không ngờ đi nữa, cũng không thể tránh khỏi những sự cố vỡ đường ồng dẫn nước, hay một sự cố nào đó tại nhà máy xử lý nước – những sự việc luôn cho phép vi khuẩn có thể xâm nhập vào nguồn cung cấp nước.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến độ tinh khiết của vi khuẩn trong nước, bạn sẽ luôn lo lắng, cảm thấy bất an cho đến khi bạn tìm thấy một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.

May mắn thay, hiện nay có rất nhiều giải pháp, và có một giải pháp đơn giản cho vấn đề này.

Đó là một giải pháp mà bạn không cần phải thêm bất kỳ hoá chất nào vào nước, chỉ có mất vài chục nghìn tiền điện mỗi năm để nó hoạt động và làm việc cho bạn. Nó cải thiện ion hoá nước, loại bỏ các chất gây ô nhiễm vi sinh như E-coli, Cryptosporidium và Giardia lamblia khỏi nguồn cung cấp nước của bạn và tạo ra nước có độ chống oxy hoá cực mạnh.

Máy lọc nước Leveluk Kangen K8 (Kangen 8) là dòng máy lọc nước Leveluk Kangen có khả năng tạo ra nước có độ chống oxy hóa mạnh mẽ nhất của Enagic với 8 tấm titanium mạ bạch kim để cải thiện ion hóa nước và tăng khả năng sản xuất chất chống oxy hoá.

Máy Lọc Nước Kangen 8 Hỗ Trợ Đa Ngôn Ngữ

  • 8 Ngôn ngữ hiển thị và âm thanh bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha
  • Ngoài ra máy lọc nước Kangen 8 có nhiều tính năng thân thiện với người sử dụng mới!
  • Như Tự động Bật / Tắt: Kangen® thông minh tắt máy bằng năng lượng tiết kiệm năng lượng.
  • Plug & Play: Không có chuyển đổi! Chỉ cần cắm máy vào và bắt đầu tạo ra nước.
  • Tự động làm sạch: Nước cống trong 10 giây sau 10 phút sử dụng.
  • Công nghệ lọc thông minh: Hãy để máy tính của bạn cho bạn biết khi nào cần thay đổi bộ lọc.

Và chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt 1 bộ máy lọc nước Kangen 8 trong gia đình để nước càng sạch càng tốt.

[thrive_leads id=’9232′]