[Review chi tiết] Cách mua máy lọc nước Biontech chính hãng

Máy lọc nước Biontech đang được khá nhiều người tiêu dùng chú ý. Đây là dòng sản phẩm cao cấp, có mức giá vừa phải và đáp ứng được đa số nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, càng về sau, người tiêu dùng lại càng cảm thấy hoang mang với số lượng sản phẩm ra đời. Mỗi sản phẩm lại có những chức năng, ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vì thế, những kinh nghiệm, hướng dẫn mua máy lọc nước thương hiệu Biontech cực chuẩn dưới đây nhất định sẽ vô cùng có ích đối với bạn.

Các loại máy lọc nước Biontech hiện nay

Hiện tại, có hai công nghệ lọc nước cơ bản đang rất thịnh hành trên thị trường là công nghệ lọc nước RO hay còn gọi là công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược và công nghệ lọc nước Nano hay còn gọi là lọc nước qua than hoạt tính, sợi bạc. Hai công nghệ lọc nước sẽ được tích hợp vào các loại máy lọc nước và từ đó cho ra đời hai dòng máy lọc nước Biontech khác nhau:

  • Máy lọc nước thương hiệu Biontech công nghệ RO.
  • Máy lọc nước thương hiệu Biontech công nghệ Nano.

Về cơ bản, hai loại máy lọc nước này có cấu tạo khá tương đồng với nhau, chỉ có điều các quả lọc sẽ được thiết kế và sắp xếp khác nhau. Cấu tạo của các quả lọc cũng không giống nhau. Chính vì thế, khi lựa chọn các loại máy lọc nước thương hiệu Biontech, chúng ta trước hết cần phải xác định được vấn đề của nguồn nước, nguồn nước đang bị nhiễm chì, nhiễm các hợp chất hóa học hay nhiễm đất bẩn…

Từ đó, chúng ta mới có thể bước đầu tìm được một loại máy lọc nước Biontech chính xác và phục vụ đầy đủ các nhu cầu về lọc nước. 

Hướng dẫn mua máy lọc nước Biontech chuẩn và chính xác nhất

Để có thể chọn được một chiếc máy lọc nước Biontech chuẩn và chính xác nhất, bạn cần phải chú ý tới những yếu tố mà chúng tôi chuẩn bị chia sẻ. 

Đầu tiên, nếu bạn chọn máy lọc nước thương hiệu Biontech công nghệ RO, bạn phải chú ý tới khe hở màng lọc nước. Khe hở màng lọc nước của các loại máy này thường rất bé mà bạn không thể nào nhìn xuyên qua được. 

Có tổng cộng 8-9 lõi lọc tùy theo từng loại máy khác nhau, thông thường 4 lõi lọc đầu tiên khá tương tự với các loại máy lọc nước khác, nhưng từ lõi thứ 5 trở đi, bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt vô cùng rõ ràng. Hiện nay, công nghệ lọc nước RO này đã khá cũ và không được tổ chức y tế thế giới WHO khuyên dùng, công nghệ siêu lọc đang ngày càng phổ biến và hứa hẹn sẽ thay thế công nghệ lọc RO này. 

Tiếp theo, nếu bạn chọn máy lọc nước thương hiệu Biontech công nghệ Nano, hãy chú ý tới khe hở màng lọc bởi khe hở màng lọc của các loại máy này thường lớn hơn so với các loại máy lọc nước thương hiệu Biontech tới hơn 100 lần. Không chỉ vậy, các lõi lọc nước của máy lọc công nghệ Nano còn được phủ bạc. Do đó, khi mua các loại máy này, các bạn phải chú ý điều đó. 

Ngoài ra, khi lựa chọn hai dòng sản phẩm này, các bạn cũng nên xem xét về các yếu tố như kích thước, các chức năng khác đi kèm. Bởi vì, máy lọc nước Biontech không chỉ đơn giản có một chức năng lọc nước mà còn có nhiều chức năng khác nhau. Các chức năng này đôi khi lại có tác dụng khá tốt đối với việc làm sạch nguồn nước đang bị ô nhiễm của gia đình chúng ta. 

Những kinh nghiệm cũng như hướng dẫn mua máy lọc nước thương hiệu Biontech này của chúng tôi chắc hẳn đã giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp hơn rồi đúng không? Đừng quên, hãy tiếp tục theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để nắm được cách sử dụng máy lọc nước Biontech hiệu quả nhất, bảo đảm chất lượng sản phẩm nhất nhé!