[Review chi tiết] từ A – Z về máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Máy lọc nước là một thiết bị vô cùng quan trọng để giúp cung cấp nguồn nước sạch trong cuộc sống. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy lọc nước. Mỗi loại máy lọc nước lại có những ưu nhược điểm riêng. Và máy lọc nước Hydrogen Kangaroo cũng vậy. Nhằm giúp quý khách hàng có cái nhìn khách quan nhất về loại máy lọc nước này hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá dưới đây.

Sơ lược về máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo sử dụng công nghệ lọc Hydrogen

Đây là loại máy lọc nước sử dụng công nghệ hiện đại tạo Hydrogen trong nước. Phân tử Hydrogen vốn là một nguyên tử rất tốt cho sức khỏe. Vì vậy, máy lọc nước Kangaroo khi sử dụng công nghệ này sẽ giúp cung cấp nguồn nước chứa các nguyên tử có lợi cho cơ thể con người.

Nguyên tắc của loại máy lọc nước này là nước khi qua hệ thống lọc sẽ tạo ra các cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (PH cao) và khả năng chống oxy hóa.

Đánh giá máy lọc nước Hydrogen Kangaroo

Để đánh giá về loại máy lọc nước này thì chúng ta cần phải xem xét dựa trên rất nhiều yếu tố.

Về công nghệ lọc nước

Yếu tố đầu tiên cần đánh giá đó là công nghệ lọc nước. Đối với máy lọc nước Hydrogen Kangaroo sử dụng một trong những công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ tạo ra Hydrogen trong nước thông qua các hạt khoáng. Đây là công nghệ được được kiểm định bởi FDA, NFS và tổ chức Y tế thế giới (WHO). Hiện nay công nghệ này được sử dụng ở hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Công nghệ lọc nước này có sự kết hợp của 5 lõi lọc trong 1 bao gồm: 

Lõi lọc FIR +: Giúp loại bỏ các tác nhân gây hại có trong nước.

Lõi lọc OrpH+:  Giúp bổ sung Hydrogen hoạt hóa.

Lõi lọc HypH+: Giúp chia tách phân tử nước tạo kiềm.

Lõi lọc Mineral+: Giúp cân bằng khoáng chất cần thiết.

Lõi lọc Nano Carbon+: Giúp loại bỏ các hợp chất gây mùi trong nước.

Về màng lọc

Hydrogen Kangaroo sử dụng màng lọc RO công nghệ Voltex. Với công nghệ này có thể giúp giảm đến 75% lượng nước thải và tăng 60% lượng nước tinh khiết. Đây là công nghệ được đánh giá là giúp tiết kiệm nước và lọc sạch hơn so với các công nghệ khác. Bởi với các công nghệ thông thường thì tỉ lệ lọc và thải là tỉ lệ 1:3 nhưng công nghệ của loại máy lọc nước Kangaroo thì tỉ lệ lọc và thải tương đương là 1:1.

Về các đầu nối tự làm kín

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo được đánh giá cao ở cơ chế làm kín tự động. Với cơ chế này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng bị rò rỉ nước hay các sự cố về tuột ống nối.

Về chất lượng các linh kiện

Máy lọc nước Hydrogen Kangaroo là sự hợp tác nghiên cứu sản xuất giữa Kangaroo và các đơn vị bên Hàn Quốc. Chính vì vậy, các linh kiện của máy lọc nước Kangaroo đều có chất lượng cao được lắp đặt tỉ mỉ, đảm bảo.

Về kiểu dáng thiết kế

Loại máy lọc nước này được đánh giá là sang trọng, đẹp mắt. Phần vỏ ngoài của máy lọc nước có các hoa văn giúp tăng tính thẩm mỹ. Hơn nữa, loại máy lọc nước này cũng có thiết kế gọn gàng giúp dễ dàng trong việc lắp đặt cũng như tiết kiệm không gian sử dụng.

Về chất lượng nước 

Nước lọc qua máy lọc nước Kangaroo giúp cung cấp nhiều khoáng chất tự nhiên

Chất lượng nước tạo ra nhờ máy lọc nước này không chỉ đảm bảo mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Có thể kể đến như:

Cung cấp các loại khoáng chất tự nhiên cho cơ thể như Ca2+, K+, Na+, Fe2+….

Giúp loại bỏ các chất oxy hóa hay tác nhân gây ra lão hóa.

Giúp đẩy nhanh quá trình hấp thu khoáng chất và bù nước hiệu quả.

Giúp chăm sóc làn da, giảm quá trình lão hóa.

Về giá thành

Giá thành của máy lọc nước Kangaroo Hydrogen được đánh giá là hơi cao so với các dòng máy lọc nước thông thường. Nhưng mức giá này xứng đáng và hợp lý với những ưu điểm vượt trội mà loại máy lọc nước này mang lại cho người dùng.

Trên đây là những đánh giá chi tiết về máy lọc nước Hydrogen Kangaroo. Hi vọng với những đánh giá này sẽ giúp cho người dùng có những thông tin hữu ích về loại máy lọc nước này.