Tìm hiểu về máy lọc nước công nghệ Nano

Kinetico là dòng máy lọc nước Nano có khả năng làm mềm nước tốt.

Khi bạn muốn sử dụng máy lọc nước hàng ngày nhưng lại muốn tiết kiệm điện thì lựa chọn máy lọc nước sử dụng công nghệ Nano chính là sự lựa chọn sáng suốt. Tại sao máy lọc nước sử dụng công nghệ này lại tuyệt vời như thế? Nó có những ưu điểm gì và lựa chọn thương hiệu nào tốt nhất hiện nay? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy lọc nước công nghệ Nano qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Những ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano
Nguồn nước lọc từ máy lọc nước Nano diệt hoàn toàn vi khuẩn có hại.
Nguồn nước lọc từ máy lọc nước Nano diệt hoàn toàn vi khuẩn có hại.

Điều khiến người dùng tin tưởng vào dòng sản phẩm này chính là nhờ những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

– Do nước đi qua các lõi lọc nên đã loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn có hại trong nguồn nước.

– Với màng lọc siêu nhỏ nên máy lọc nước công nghệ Nano tiêu diệt lên đến 99,9% vi khuẩn, mầm bệnh có trong nguồn nước.

– Sử dụng công nghệ Nano nên máy lọc nước sẽ giữ lại tối đa các khoáng chất tự nhiên có lợi trong cơ thể.

– Máy lọc nước không sử dụng điện năng, không có nước thải sau quá trình lọc nên tiết kiệm một nguồn điện năng khá lớn

  1. Một số thương hiệu máy lọc nước công nghệ Nano hiện nay
Lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser vừa tiết kiệm mà công suất hoạt động cao.
Lựa chọn máy lọc nước Nano Geyser vừa tiết kiệm mà công suất hoạt động cao.

Để thuận tiện cho việc lựa chọn máy lọc nước Nano cho gia đình bạn chúng tôi sẽ giới thiệu một số thương hiệu nổi bật trên thị trường máy lọc nước hiện nay.

– Máy lọc nước Nano Geyser

Máy có 4 đến 6 cấp lọc có công suất lọc cực cao, sử dụng lõi lọc vật liệu Aragon nên tuổi thọ lõi lọc cũng cao hơn so với công nghệ khác. Ngoài ra, với ưu điểm tiêu diệt lên đến 99,9% vi khuẩn có hại nên máy lọc nước Nano Geyser rất an toàn cho người sử dụng, thay đổi cấu trúc chất khoáng giúp cơ thể dễ hấp thu hơn và giúp phòng tránh các bệnh như thiếu canxi, thiếu khoáng,….

Một số sản phẩm từ thương hiệu máy lọc nước Geyser nổi bật hiện nay bao gồm:

  • Máy lọc nước Geyser Ecotar 2: Sử dụng công nghệ lọc Ecotar Nano mới nhất hiện nay với 3 cấp lọc tương đương với 7 cơ chế lọc khác nhau. Máy có kích thước khá nhỏ gọn nên phù hợp với mọi không gian khác nhau của từng gia đình.
  • Máy lọc nước Geyser Ecotar 5: Dòng máy này áp dụng công nghệ Nano Ecotar 5 và có 3 cấp lọc. Lõi lọc Aragon 5 và lõi lọc Aquasoft chống bám cặn vượt trội nên tuổi thọ của các lõi lọc rất cao, đồng thời mang đến nguồn nước được diệt khuẩn hoàn toàn cho người sử dụng.
  • Máy lọc nước Geyser Ecotar 6: Ecotar 6 sử dụng công nghệ lọc UniTech bổ sung thêm Ion canxi nên có khả năng giữ các khoáng chất trong nước khá cao, đồng thời tăng cường khả năng hấp thụ canxi cho người dùng. Máy có 3 cấp lọc tương đương với 10 cơ chế lọc nên vi khuẩn, tạp chất có kích thước nhỏ mà mắt thường không thể thấy được cũng được loại bỏ hoàn toàn.
  • Máy lọc nước Geyser Ecolux Nano: Mẫu sản phẩm này có 3 lõi lọc nguyên khối thế hệ mới, cùng công nghệ lọc Nano nên chất lượng nguồn nước đầu ra vô cùng tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

– Máy lọc nước Nano Kinetico

Kinetico là dòng máy lọc nước Nano có khả năng làm mềm nước tốt.
Kinetico là dòng máy lọc nước Nano có khả năng làm mềm nước tốt.

Hệ thống lọc nước của Kinetico tích hợp lọc và làm mềm trong cùng một hệ thống nên có thể cung cấp và làm mềm nước 24/24 giờ mà không cần sử dụng điện năng để hoạt động. Đây là dòng máy lọc nước gia đình có công suất lọc lớn nhất hiện nay trên thị trường máy lọc nước. Một số mẫu máy lọc nước Nano Kinetico chất lượng hiện nay phải kể đến: 

  •  Máy lọc nước Kinetico Canxi Plus: Công suất làm việc khá lớn với công nghệ lọc nhiều lớp 3 in 1. Công nghệ thay đổi cấu trúc tinh thể sang thể dễ hấp thu giúp người dùng tăng khả năng hấp thu các khoáng chất có trong nguồn nước đầu ra.
  •  Máy lọc nước Nano Kinetico IC614: Có công suất làm việc cao nên phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Tốc độ dòng chảy nhanh, công nghệ hollow carbon độc quyền của Mỹ loại bỏ hết các chất ô nhiễm có trong nguồn nước, đảm bảo hiệu suất lọc tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về một số dòng máy lọc nước công nghệ Nano đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước sử dụng công nghệ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 091 334 8818 để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.