Top 4 sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới

Máy lọc nước Kangen K8

Máy lọc nước Kangen là một trong những sản phẩm máy lọc nước được tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm thuộc thương hiệu này luôn được người tiêu dùng tìm kiếm thông tin liên tục. Trong đó top 4 sản phẩm của Kangen được người dùng tìm nhiều nhất được thống kê gồm có.

 

  • Máy lọc nước Kangen JR2

 

Máy lọc nước Kangen JR2
Máy lọc nước Kangen JR2

Đầu tiên chúng ta có thể kể đến máy lọc nước Kangen JR2 là một trong những loại máy lọc nước thế hệ mới phổ biến tại Nhật Bản hiện nay. Sản phẩm có cấu tạo gồm các lõi lọc chuyên sâu giúp trung hòa nước ở các mức pH khác nhau. Ba tấm điện cực rắn trang bị trong máy lọc nước giúp tiết kiệm năng lượng và tự ngắt khi máy không hoạt động.

Bên cạnh đó, máy cũng trang bị thêm các chức năng siêu thông minh như tính năng một chạm, thông báo đến kỳ hạn thay lõi lọc, xác nhận lệnh chọn nước bằng giọng nói,… Thật tuyệt vời khi trong căn bếp nhà bạn có một chiếc máy lọc nước Kangen JR2. Giá của sản phẩm hiện nay rơi vào khoảng: 64,000,000VNĐ.

 

  • Máy lọc nước Kangen K8

 

Máy lọc nước Kangen K8
Máy lọc nước Kangen K8

Máy lọc nước Kangen K8 là một trong những sản phẩm máy lọc nước có thiết kế tinh xảo và đẳng cấp trên thị trường hiện nay. Với thiết kế màn hình LCD cảm ứng, thao tác dễ dàng và đơn giản để cho ra nguồn nước lọc thanh khiết, sản phẩm xứng đáng là một trong top các máy lọc nước Kangen thế hệ mới đáng mua nhất.

Theo các thông tin được nhà sản xuất cung cấp, máy lọc nước hãng Kangen K8 sở hữu cấu tạo với 8 tấm điện cực titanium nguyên khối phủ platinum. Với cấu tạo lọc như trên, máy có thể phân tách được các phân tử nước, tái cấu trúc lại nước để cơ thể con người dễ hấp thu hơn. Bên cạnh đó, các tác dụng diệt khuẩn, bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể, sử dụng nguồn nước từ Kangen k8 sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh nhất. Giá của sản phẩm Kangen K8 hiện nay rơi vào khoảng: 121,000,000VNĐ.

 

  • Máy lọc nước Kangen SD501

 

Máy lọc nước Kangen SD501
Máy lọc nước Kangen SD501

Máy lọc nước Kangen SD501 là một trong những dòng sản phẩm máy lọc nước hiếm hoi có thể tạo ra đến 5 loại nước với các mức pH khác nhau để phục vụ các mục đích sử dụng. 

Nhờ có 8 tấm điện giải Titanium mạ Bạch kim, màn hình cảm ứng, chế độ tự tắt bật, và nói được 8 ngôn ngữ, sản phẩm được rất nhiều gia đình trên thế giới tin dùng hiện nay. Khi sử dụng máy lọc nước Kangen SD501, gia đình bạn sẽ có một sức khỏe rất tốt, hạn chế được ốm đau, giảm lão hoá, tăng tuổi thọ,…Giá của sản phẩm được niêm yết trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng: 106,000,000VNĐ.

 

  • Máy Lọc Nước Kangen Super 501

 

Máy Lọc Nước Kangen Super 501
Máy Lọc Nước Kangen Super 501

Sản phẩm cuối cùng trong top các máy lọc nước Kangen được người tiêu dùng tin tưởng và bán chạy nhất thị trường hiện nay là máy lọc mã Super 501. Máy lọc tạo ra nước theo các tỷ lệ tương ứng với thang đo pH, phục vụ nhu cầu của người sử dụng. Để có lối sống khỏe mạnh và nâng cao tuổi thọ, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc máy lọc nước Kangen Super 501 cho gia đình của mình. Sản phẩm hiện nay được bán trên thị trường với giá thành khoảng: 135,000,000VNĐ.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và cung cấp đến bạn top 4 sản phẩm máy lọc nước Kangen thế hệ mới được người tiêu dùng lựa chọn tin tưởng nhất hiện nay. Nếu có nhu cầu tìm hiểu sâu về các sản phẩm hoặc đặt mua, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi tại Hotline: 096 505 1188.