Ý nghĩa tên gọi Nước Hồi Sinh

Chắc bạn cũng đang nghi ngờ vì lý do tại sao gọi là “Nước Hồi Sinh”, cách gọi như vậy có quá lên hay không?

Sự thật về Nước Hồi Sinh:

Nước Hồi Sinh chính là nguồn nước trực tiếp từ vòi hoặc đã qua lọc thẩm thấu ngược, sau khi được hoạt hoá trong bình sẽ tạo thành nước khoáng  kiềm ion lên đến 8,8pH, với độ khử ôxy hoá orp -199. 

Đọc thêm: Nước Hồi Sinh (Nước Tốt) Là Gì? 

Phát minh nước kiềm được các chuyên gia Nhật Bản khám phá và khuyến khích  sử dụng mỗi ngày để tăng cường sức khoẻ.

Đó cũng là lý do vì sao dân số Nhật Bản có tuổi thọ cao nhất thế giới. Hiện nay, nước kiềm được sử dụng rộng rãi tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc… Các chuyên gia y tế, người nổi tiếng và các sao Hollywood ưa chuộng.

Việt Nam hiện đang đứng trong những quốc gia hàng đầu có bị  ô nhiễm trên thế giới, thì việc sử dụng những nguồn nước không chất lượng sẽ khiến sức khỏe con người gặp tình trạng báo động nguy hiểm.

Chính vì thế, chúng ta cần một nguồn nước tốt lành đang được nhiều người quan tâm – được gọi là “nước hồi sinh”!

Đó là lý do chúng tôi xây dựng lên chuyên trang www.nuochoisinh.vn – chuyên cung cấp các thông tin về nước tốt, nước sạch, nước tinh khiết, nước ion kiềm, nước hydrogen…những loại nước có lợi cho sức khỏe của người sử dụng cùng với các thông tin liên quan đến:

  • Các cách khác nhau để có được nước sạch, nước ion kiềm, nước hydrogen sử dụng;
  • Các loại thiết bị, máy lọc nước uy tín nhất thế giới hiện đang được ưa chuộng nhất (từ giới thiệu cho đến những bài đánh giá chất lượng từ những chuyên gia, những người đã từng sử dụng)

Logo thương hiệu “Nước Hồi Sinh”

Đơn vị Chủ quản của Thương Hiệu Nước Hồi Sinh

Chuyên trang (thương hiệu) Nước Hồi Sinh được xây dựng, vận hành và phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải Pháp Sức Khỏe Vitamia có trụ sở chính tại P1324, tháp B Officetel, tòa River Gate, 155 Bến Vân Đồn, Q4, Tp.HCM và Văn phòng tại Hà Nội: Số 55 Thợ Nhuộm, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội.

VITAMIA – NƠI BẠN TÌM THẤY CÁC GIẢI PHÁP KHỎE ĐẸP THEO CÁCH TỰ NHIÊN

Tại Vitamia, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thượng hạng để mang lại giá trị cuộc sống khỏe mạnh cho khách hàng.

Nền tảng để phát triển mạnh mẽ, bền vững của Vitamia là mang lại cho khách hàng phong cách và lối sống “Khỏe đẹp theo cách tự nhiên” từ trong ra ngoài cho mọi lứa tuổi.

Vitamia cam kết mang đến những sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ với chất lượng cao cấp nhất.

Giá trị cốt lõi và sứ mệnh:

  • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên, mỗi việc chúng tôi làm chỉ có giá trị khi mang lại lợi ích khách hàng và đối tác.
  • Phát triển nhân lực, Vitamia chú trọng công tác xây dựng đội ngũ nhân tài, quan tâm đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức trong ngành chăm sóc sức khỏe và có đạo đức nghề nghiệp.
  • Liên tục cập nhật và cải tiến để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Cam kết hành động chuẩn mực để mang lại phương pháp giá trị “Khoẻ Theo Cách Tự Nhiên” cho Khách Hàng.

Vitamia bắt đầu sứ mệnh này từ năm 2009

Làm cho việc phân phối giá trị đến cộng đồng trở nên dễ dàng với hơn 300 Đại Lý Phân Phối trên toàn quốc, hơn 40.000 khách hàng tin tưởng sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VITAMIA 

CTY CP GIẢI PHÁP SỨC KHOẺ VITAMIA

  • Địa chỉ 1: P1324, tháp B Officetel, tòa River Gate, 155 Bến Vân Đồn, Q4, Tp.HCM
  • Địa chỉ 2: Số 55 Thợ Nhuộm, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 096 505 1188