Giới thiệu một số máy lọc nước của Mỹ tốt nhất hiện nay

AO Smith có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình

Với một thị trường máy lọc nước đa dạng như bây giờ chắc hẳn bạn sẽ phân vân rất nhiều khi quyết định tìm mua một chiếc máy lọc nước tốt cho gia đình của mình. Vậy có bao giờ bạn muốn tìm hiểu về dòng máy lọc nước mang thương hiệu của Mỹ hay chưa? Nếu bạn đang có ý định đó thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số máy lọc nước của Mỹ tốt nhất hiện nay để bạn có thể tham khảo và chọn được cho mình một chiếc máy phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, hãy cùng theo dõi nhé!

  1. Máy lọc nước Ecosphere Nuskin
Máy lọc nước của Nuskin giữ lại các khoáng chất tốt cho cơ thể.
Máy lọc nước của Nuskin giữ lại các khoáng chất tốt cho cơ thể.

Khác với những thương hiệu máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc RO, máy lọc nước của Mỹ Ecosphere  sử dụng công nghệ I4 UltraPure với bốn bước lọc giúp loại bỏ hoàn toàn mầm bệnh gây hại từ nguồn nước đầu vào nhưng vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Bước lọc đầu tiên giúp loại bỏ các phần tử lớn, cấu trúc tinh thể lớn như bụi, cặn lắng. Bước thứ hai sẽ được lọc với lõi lọc Carbon để loại bỏ các tạp chất, chất hóa học, chì,… nhưng các khoáng chất có lợi trong nước đều được giữ lại.

Bước lọc thứ 3 sẽ loại bỏ các vi sinh vật ô nhiễm và những tạp chất có vi khuẩn sau đó tiệt trùng ở bước cuối cùng để loại bỏ hiệu quả và tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn, virus,…

Đặc biệt khả năng lọc nước của dòng máy này rất bền bỉ, hệ thống đèn UV tiên tiến nên có thể sử dụng trong thời gian dài mà không yêu cầu thay thế định kỳ.

  1. Máy lọc nước Kinetico
Kinetico được mệnh danh là “người gác cổng” cho các thiết bị nhà bếp.
Kinetico được mệnh danh là “người gác cổng” cho các thiết bị nhà bếp.

Hệ thống lọc nước của dòng máy lọc nước Kinetico không sử dụng điện, có khả năng làm mềm nước tự động và có hệ thống tích hợp lọc, làm mềm trong cùng 1 hệ thống. Bộ lọc gồm 4 cột và 1 van sục rửa tự động không dùng điện nên đảm bảo việc cấp nước liên tục ngay cả khi mất điện.

Bộ lọc có khả năng hoàn nguyên rất thông minh theo lượng nước bạn sử dụng và độ cứng của nguồn nước đầu vào, thêm vào đó hệ thống điều khiển của hệ lọc sử dụng đồng hồ nước để xác định chính xác thời điểm hoàn nguyên của nguồn nước nên giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ một cách tối đa giúp người sử dụng tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn.

  1. Máy lọc nước của Mỹ AO Smith
AO Smith có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình
AO Smith có nhiều kiểu dáng phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình

.

Hiện tại máy lọc nước của Mỹ AO Smith cũng sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược như các dòng máy lọc nước RO khác trên thị trường. Tuy nhiên điểm nổi bật của AO Smith chính là dòng máy này tích hợp công nghệ độc quyền RO Side – Stream có tác dụng kiểm soát dòng chảy trên màng lọc giúp tăng hiệu suất nước tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạp chất có hại trong nguồn nước.

Công nghệ lọc RO Side – Stream làm tăng tỉ lệ nước tinh khiết lên 60% và giảm 56% nước thải ra bên ngoài, đồng thời dòng máy lọc nước của Mỹ này loại bỏ 99,9% vi khuẩn, kim loại nặng và giảm lượng vi khuẩn hơn 4000 lần.

Chính vì những điều trên mà dòng máy lọc nước này có tuổi thọ cao hơn 1,5 lần so với những dòng máy lọc nước đang được bày bán trên thị trường.

Hiện tại trên thị trường có bán 4 loại máy lọc nước của Mỹ thương hiệu AO Smith với nhiều kiểu dáng khác nhau như: under sink – dưới chậu rửa, countertop – đặt bàn, floor standing – cây đứng và tankless – không bình chứa nên phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình.

Trên đây là một số thương hiệu máy lọc nước của Mỹ đang nổi bật nhất trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Mỗi thương hiệu có những điểm khác biệt và vượt trội nên nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình thì hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo hotline 091 334 8818 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.