Đâu là loại máy lọc nước ion kiềm đang được ưa chuộng nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước cao cấp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Mỹ…Trong đó phải kể đến dòng máy lọc nước TRIM ION đến từ Nhật Bản đã và đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều quý khách hàng.

Để nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng cho đến nay, máy lọc nước TRIM ION có rất nhiều ưu điểm vượt trội giúp mang đến cho gia đình nguồn nước không những sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

Máy lọc nước TRIM ION – Sự lựa chọn hàng đầu của gia đình Việt

Mặc dù mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2017 nhưng máy lọc nước ion kiềm của TRIM ION đã dần chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm là máy lọc nước ion kiềm được sản xuất và nghiên cứu tại Nhật Bản đã được Bộ Y tế và Cục Quản lý An toàn thực phẩm Nhật Bản công nhận là có khả năng hỗ trợ chữa một số bệnh về đường tiêu hóa và hơn 100 loại bệnh phổ biến khác.

Với công nghệ mới điện phân ion giúp lọc sạch tạp chất, khử mùi vị hóa học, làm sạch vi khuẩn. Nhưng nước vẫn giữ được toàn bộ khoáng chất cũng như làm giàu thêm hydrogen một chất chống oxy hóa tuyệt vời cho sức khỏe của con người. Máu lọc nước TRIM ION không chỉ lọc sạch được nước mà còn tăng lượng khoáng chất có lợi trong nước lên 20%. Nước có cấu trúc phân tử nhỏ có tính kiềm mạnh giúp ngăn ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe cho con người.

Trong giai đoạn môi trường bị ô nhiễm, nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm của TRIM ION chính là giải pháp cực kỳ hiệu quả cho gia đình bạn.

Máy lọc nước cao cấp TRIM ION bao gồm những loại nào?

Hiện nay, dòng máy lọc nước cao cấp TRIM ION đang được phân phối trên thị trường Việt Nam với 2 dòng sản phẩm chính đó là:

Máy lọc nước TRIM ION Gracia

Sản phẩm này sử dụng công nghệ điện giải của Nhật Bản máy có ưu điểm là:

  • Thiết kế hiện đại sang trọng và dễ dàng lắp đặt
  • Trang bị công nghệ lọc lõi kép công nghệ UF với khe hở lọc sạch tạp chất, vi khuẩn gây hại.
  • Buồng điện phân có điện cực được làm bằng kim loại cao cấp là titanium siêu bền thách thức thời gian.
  • Máy lọc nước TRIM ION Graica được trang bị màn hình cảm ứng hiện đại giúp hiển thị các chế độ của máy và trạng thái nguồn nước để người sử dụng có thể điều khiển dễ dàng.

Máy lọc nước TRIM ION Graica có khả năng loại bỏ mọi tạp chất, vi khuẩn có hại ở trong nước. Đồng thời giữ lại nguồn nước uốn tinh khiết giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe con người.

Máy lọc nước TRIM ION HYPER

Máy lọc nước TRIM ION HYPER là dòng máy lọc nước ion kiềm giàu Hydrogen đến từ Nhật Bản. Loại máy này có ưu điểm vượt trội là giúp tạo ra nguồn nước không chỉ có ion kiềm thông thường mà nó còn giàu hydrogen tan trong nước. Sự xuất hiện của hydro hòa tan trong nước có khả năng khử các gốc tự do mà gốc tự do chính là mầm mống sinh ra các loại bệnh tật nguy hiểm trong đo có ung thư.

Dòng máy lọc nước này tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản giúp mang lại sản phẩm chất lượng cho gia đình bạn. Theo đó:

  • Máy lọc nước TRIM ION HYPER đáp ứng tiêu chuẩn JIS có khả năng lọc 13 tạp chất, 8 tấn chiếm hơn 80% tỷ lệ loại bỏ giúp mang đến nguồn nước tinh khiết.
  • Máy sử dụng hệ thống chéo thay đổi điện cực hai chiều đây là công nghệ độc quyền toàn cầu giúp gia tăng tuổi thọ của điện cực.
  • Sản phẩm có khả năng kiểm soát điều chỉnh mạch cung cấp, van điều chỉnh lượng nước. Van chi nhánh cảnh báo vòi nước phòng chống áp lực nước quá lớn gây hại cho máy.
  • Mạch điều chỉnh dòng điện cao giúp phòng ngừa sự cố quá tải về điện. Phòng chống thiết bị nóng gây chập điện.

Kết luận

Nếu các bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn loại máy lọc nước cao cấp nào tốt cho ngôi nhà của mình. Hãy tham khảo ngay dòng máy lọc nước TRIM ION với công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản sẽ giúp mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết và tốt cho sức khỏe của cả gia đình.

[thrive_leads id=’9444′]