Máy Lọc Nước Kangen Có Khả Năng Ngăn Ngừa Ung Thư & Bệnh Tật Như Quảng Cáo?

Chiến đấu đại nạn ung thư & bệnh tật hiện nay, cần nhiều hơn chỉ ăn thực phẩm sạch, uống nước lọc sạch!

“Trong cơ thể nếu nước không được phân bổ đúng thì người đó không những bị khát nước, mà rác thải và độc tố cũng sẽ tích lũy bên trong các tế bào. Trong 1 viễn cảnh xấu thì những chất độc tích luỹ sẽ làm hư hỏng Gen của tế bào, là nguyên nhân gây ra các u ác tính và ung thư.” – Trích trong cuốn Chống Lão Hoá, chương 18. Nước Kangen – Bác sĩ Hiromi Shinya, tác giả bộ sách Nhân Tố Enzyme.

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

NƯỚC TỐT CÓ CHỨC NĂNG GÌ?

“Để hệ thống miễn dịch hoạt động đúng chức năng thì việc rất quan trọng và cần thiết là cung cấp nước tốt…. Nước có nhiều chức năng bên trong cơ thể, nhưng chức năng lớn nhất đó là cải thiện dòng chảy của máu và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nó cũng kích hoạt được các vi khuẩn có lợi trong đường ruột và enzyme, trong khi bài tiết chất thải, chất độc ra khỏi cơ thể.” – Bs. Hiromi Shinya

Nước còn có vai trò quan trọng trong hệ bạch huyết.. Hệ thống bạch huyết trong cơ thể người giống như đường ống nước, thực hiện chức năng quan trọng như làm sạch, lọc, vận chuyển nước, protein, rác thải thông qua dòng máu. Bên trong hệ bạch huyết là kháng thể có chức năng miễn dịch.. Do đó, để hệ thống miễn dịch hoạt động đúng chức năng thì việc rất quan trọng và cần thiết là cung cấp nước tốt.” – Chống Lão Hoá – Bs. Hiromi Shinya

NƯỚC TỐT CÓ ĐẶC TÍNH GÌ?

“Tôi tin rằng, giờ bạn đã hiểu ra được việc uống nước tốt quan trọng như thế nào. Vậy nước như thế nào gọi là nước tốt, loại nước mà tôi đề cập nhiều lần?” – Bs. Hiromi Shinya

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

 • NƯỚC TỐT LÀ NƯỚC CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG OXY HOÁ MẠNH, GIÀU HYDRO
 • NƯỚC TỐT LÀ NƯỚC CÓ PHÂN TỬ SIÊU NHỎ, LINH HOẠT
 • NƯỚC TỐT LÀ NƯỚC CÓ ĐỘ ION KIỀM CÂN BẰNG
 • NƯỚC TỐT LÀ NƯỚC SẠCH, KHÔNG BỊ NHIỄM KHUẨN CÓ HẠI, KIM LOẠI NẶNG, CHLORINE..
 • NƯỚC TỐT LÀ NƯỚC CÓ ION KHOÁNG CHẤT TỐT CHO SỨC KHOẺ

Sử dụng nước Kangen hàng ngày để nâng cao sức khỏe - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

Kangen Water đem lại sức khoẻ và sự yên tâm cho gia đình bạn

MÁY LỌC NƯỚC KANGEN CỦA NHẬT BẢN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

“Khi tôi nói “nước tốt”, thì tôi không tin rằng nước máy là nước tốt. Nhiều người nghĩ rằng nước máy là nước tốt nhưng nước máy được thêm clo vào, là thứ mà tôi sử dụng để khử trùng, nước máy cũng có thể chứa chất dioxin và chất gây ung thư… Đây là lý do tại sao nước máy trở thành nước bị oxy hoá.. Sự oxy hoá là quá trình các electron bị tách ra khỏi phân tử, còn sự khử oxy hoá thì ngược lại, là phân tử được nhận electron.” – Bs. Hiromi Shinya

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

1. Máy Lọc Nước Kangen Được Bác Sĩ Khuyên Dùng

“Bạn có thể sử dụng kỹ thuật điện phân để tạo ra nước có khả năng khử oxy hoá mạnh. Kangen Water, 1 loại nước được tạo ra bởi chiếc máy điện giải sản xuất tại Nhật Bản, là loại máy thực hiện được điều này.

Khi quá trình điện phân xảy ra trong máy lọc nước Kangen, các khoáng chất như canxi và magie từ nước sẽ di chuyển và bám vào cực âm, cho nên nước cho ra sau quá trình điện phân sẽ có nhiều ion khoáng hơn.

Đặc biệt, khi điện phân thì Hydro năng động trong nước được sinh ra để trung hoà những gốc tự do. Khi nước đi qua bộ tim lọc thì clo và các hoá chất khác được tìm thấy trong nước vòi được loại bỏ, kết quả là bạn có nước tốt.” Bs. Hiromi Shinya – Trích trong cuốn Chống Lão Hoá, chương 18.

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

“.. tìm cách cung cấp loại nước điện giải, phân tử siêu nhỏ, độ ORP âm, kiềm tính cao và chất lượng tốt vào cơ thể bạn thường xuyên nhất có thể – đặc biệt nếu bạn bị ung thư.”

“Và, tất nhiên, tôi thà có một chiếc máy đắt tiền (sản xuất bởi Cty Enagic) trong bếp nhà tôi chỉ bởi vì sự chăm sóc thực sự cho tôi và gia đình giá rất rẻ và tôi không còn phải chi trả nhiều chi phí chữa bệnh. Và thật may mắn, máy Kangen và những gallon nước tôi uống mỗi ngày đóng vai trò lớn cho sức khỏe của tôi.”

Trích từ cuốn: “ DIỆT UNG THƯ KHÔNG PHẢI NGƯỜI ” Bs. ROBERT G.WRIGHT, GIÁM ĐỐC VIỆN PHÒNG CHỐNG UNG THƯ HOA KỲ

2. Kangen Dẫn Dầu Thế Giới Về Dòng Máy Lọc Nước Điện Giải

Năm 1974 tại Okinawa, Nhật Bản, Tập đoàn Thương mại Sony, tiền thân của Cty Enagic, bắt đầu hoạt động. Kể từ đó, hơn 4 thập kỷ qua, Enagic đã và đang dẫn đầu thế giới về sản xuất máy lọc nước kiềm ion cao cấp công nghệ điện giải.

Tâm nguyện của chúng tôi là chuyển đổi nước vòi trong nhà bạn thành dòng nước tốt lành, sạch, kiềm ion giàu hydro và có lợi cho sức khỏe.

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

Kangen K8 – dòng máy lọc nước điện giải số 1 thế giới!

Loại máy lọc nước “thần kỳ” này xuất hiện và được ưa chuộng ở rất nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Úc, Hong kong, Singapore, Đài Loan, Việt Nam… và các nước Châu Âu.

Với thiết kế nhỏ gọn nhưng sở hữu đến 7 – 12 đĩa điện giải Titanium mạ Bạch Kim siêu bền, kiểu dáng sang trọng, tinh tế, lại được chứng nhận là thiết bị y tế của Nhật, thiết bị lọc nước Kangen cao cấp này phù hợp với nhu cầu và không gian bếp của các gia đình.

3. Các Ứng Dụng Tuyệt Vời Trong Cuộc Sống Khi Sử Dụng Máy Lọc Nước Kangen

Để hiểu chuyên sâu về thành phần hay cơ chế tác động của nước Kangen đến cơ thể con người chúng ta cần tìm hiểu các công trình nghiên cứu từ chuyên gia. Tuy nhiên, dù không sử dụng kiến thức chuyên môn, chúng ta cũng không thể phủ nhận những tác dụng to lớn của thứ nước thần kỳ này đối với con người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, ngoài trời và văn bản - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

Lựa chọn nước Kangen lựa chọn một cuộc sống khỏe mạnh

ỨNG DỤNG NƯỚC KANGEN ĐỘ pH 8.5, 9.0 9.5

 • Dùng uống hàng ngày
 • Pha trà, pha café, nấu ăn
 • Dùng cho cả gia đình, an toàn tất cả lứa tuổi từ trẻ đến già, người khỏe hay người bệnh..
 • Uống nước tươi trực tiếp hoặc đựng vào chai Kangen mang đi

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

Dùng thường xuyên nước ion kiềm điện giải Kangen sẽ giúp bảo vệ sức khoẻ cả gia đình, phòng ngừa bệnh tật và hỗ trợ cơ thể trở lại trạng thái cân bằng, khoẻ mạnh.

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

Máy lọc nước Kangen mang đến sự tiện lợi, an toàn và yên tâm cho con những người kỳ vọng về một cuộc sống sạch hơn, khoẻ mạnh và ít bệnh tật hơn, hỗ trợ ngăn chặn rất nhiều tác động nguy hại khó kiểm soát từ sự vận động và phát triển không ngừng của xã hội.

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

ỨNG DỤNG NƯỚC KANGEN ĐỂ DƯỠNG DA, LÀM ĐẸP, CHỐNG RỤNG TÓC

Nước Beauty được tạo ra từ máy Kangen có độ pH là 5.5 và 6.0, với phân tử siêu nhỏ, giàu ion khoáng, khả năng thẩm thấu tốt sẽ là 1 giải pháp tuyệt vời để dưỡng ẩm da, làm đẹp..

 • Dùng rửa mặt, xịt dưỡng ẩm da
 • Dưỡng tóc, ngăn ngừa tóc rụng
 • Tắm tráng cơ thể, cân bằng độ pH da, chống khô da, chống nứt nẻ
 • Phòng ngừa bệnh viêm da
 • Chăm sóc thú cưng, vật nuôi

Ngoài ra, những thành phần cũng như độ trong lành của nước Beauty còn giúp bảo vệ, chăm sóc cơ thể từ tóc đến làn da, cho bạn làn da sáng mịn, làm chậm quá trình lão hóa.

ỨNG DỤNG NƯỚC KANGEN ĐỂ PHA SỮA CHO EM BÉ, UỐNG THUỐC TÂY

Nước Clean với độ kiềm 7.0 được tạo ra từ máy Kangen không phải là nước trung tính thông thường, mà còn là loại nước tốt có độ khử oxy hoá cao, sạch và phân tử nước linh hoạt, giúp bạn đạt được hiệu quả tốt hơn khi sử dụng với nước thông thường:

 • Dùng để pha sữa công thức cho bé
 • Dùng để pha sữa cho người lớn
 • Dùng để uống thuốc Tây hoặc các loại thuốc bổ có tá dược

ỨNG DỤNG NƯỚC KANGEN ĐỂ ĐÁNH TAN THUỐC TRỪ SÂU, CHẤT BẢO QUẢN, VI KHUẨN CÓ HẠI

Đây lại là 1 điểm khác biệt vô cùng giá trị của máy lọc nước Kangen so với các dòng máy điện giải khác. Máy có thể tạo nước Kiềm Mạnh pH11.5 có khả năng loại bỏ Dầu và Độc tố cực hiệu quả, đánh tan cặn bám bẩn:

 • Ngâm rau củ quả, làm sạch thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản và độc tố
 • Rửa thịt gia cầm, nội tạng để loại bỏ mùi, chất bảo quản, vi khuẩn và kháng sinh..
 • Rửa chén bát, ly cốc, lau bàn ăn, bếp hay giặt tẩy những vết ố bẩn trên vải, giầy, khăn hay quần áo..

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

ỨNG DỤNG ĐIỀU TRỊ BỆNH NGOÀI DA

Không phải loại máy điện giải nào cũng có chức năng đặc biệt này – Tạo ra nước Axit Mạnh pH2.5 với khả năng loại bỏ vi khuẩn, vi rút cực mạnh:

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

 • Ngâm chân tay bị hoại tử, bị viêm
 • Xịt bên ngoài vùng mắt/da bị viêm, sưng, nhiễm trùng
 • Xịt/bôi lên vùng da bị vảy nến
 • Rửa tay, sát trùng thường xuyên
 • Bôi/xịt lên vết bị côn trùng cắn
 • Xịt lên cây phòng ngừa và trị nấm

Ngày nay bệnh vẩy nến, viêm da trở nên quá phổ biến khi mà nguồn nước sạch chứa tỷ lệ clo khá cao, chưa kể đến nguồn hóa chất từ các loại chất tẩy rửa hay tạp chất có trong nguồn nước. Sử dụng nước Kange một cách thường xuyên, người bệnh sẽ nhận thấy hiệu quả kỳ diệu và sự biến chuyển kinh ngạc của cơ thể.

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

Hơn 100 bệnh viện lớn tại Nhật và hàng triệu gia đình tại Mỹ, Canada, Nhật, Châu Âu, Úc, Hong kong, các Celebrities nổi tiếng TG, các Triệu phú, Tỷ phú.. đã và đang sử dụng, nếu bạn có tiền và muốn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, tại sao không?

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

4. Người Nổi Tiếng Khắp Nơi Trên Thế Giới Tin Dùng

Hàng triệu gia đình tại Mỹ, Canada, Nhật, Châu Âu, Hong kong, các Celebrities nổi tiếng TG, các Triệu phú, Tỷ phú.. đã và đang sử dụng, nếu bạn có tiền, tại sao không nhỉ?

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

Theo như Tiến sĩ Dave Carpenter cho rằng, khi cơ thể sử dụng một nguồn nước sạch thì toàn bộ cơ thể sẽ khỏe mạnh và hoạt động một cách tối ưu nhất. Chính vì vậy, máy lọc nước Kangen đã trở thành cơn sốt trên khắp thế giới, mở ra cho nhân loại một tương lai đầy tươi đẹp.

 - may-loc-nuoc-kangen-co-kha-nang-ngan-ngua-ung-thu-benh-tat-nhu-quang-cao

5. Máy Kangen được chứng nhận như Thiết bị Y Tế tại Nhật Bản tại Hơn 100 Bệnh viện Hàng Đầu Nhật Bản

Sản xuất theo tiêu chuẩn ISO-9001, ISO-14001 & ISO-13485 (tiêu chuẩn sản xuất thiết bị y tế) Được chứng nhận như Thiết bị Y tế tại Nhật Bản và được đưa vào sử dụng tại hơn 100 Bệnh viện hàng đầu tại Nhật Được khuyến nghị bởi Bác sĩ để phòng ngừa bệnh tật, lây nhiễm..

Thay vì kiếm tiền để chữa bệnh, chúng ta có nên đầu tư một chiếc máy Kangen nhỏ gọn nhưng có khả năng cung cấp nguồn nước hồi sinh cho bản thân và gia đình, ngoài ra, máy Kangen siêu bền, có thể phục vụ gia đình bạn suốt 20-30 năm, câu trả lời dành cho bạn!

ĐẶT MUA MÁY LỌC NƯỚC KANGEN NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CÁC ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

 • Voucher lì xì trị giá 2tr cho KH VIP
 • Miễn phí lắp đặt toàn quốc & phụ kiện trị giá 2tr
 • Tặng bộ tiền lọc trị giá 3tr
 • Tặng bình tạo nước ion kiềm cá nhân BlueQQ 500ml trị giá 1,69tr
 • Bảo hành chính hãng 5 năm, bảo dưỡng trọn đời
 • Đảm bảo luôn có máy sử dụng trong thời gian máy mang đi bảo hành

Địa chỉ mua máy Kangen:

 • Tại Hà Nội: Số 55 Thợ Nhuộm, P. Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm
 • Tại HCM: Phòng 1412, tháp B Officetel, toà River Gates, số 155 Bến Vân Đồn, P6, Q4

HOTLINE: 096 505 1188 | 091 334 8818
Website: www.nuochoisinh.vn

[thrive_leads id=’9232′]