Những công dụng bất ngờ của nước Trim ion kiềm giàu Hydro

NƯỚC ION KIỀM CÓ KHẢ NĂNG CHỐNG LÃO HÓA

Trong quá trình trao đổi chất sinh năng lượng trong tế bào, với ảnh hưởng từ thói quen xấu sinh hoạt hàng ngày, các tác nhân xấu độc hại từ môi trường cơ thể đã sinh ra gốc tự do nguy hiểm Hydroxyl radical có cấu tạo là ・OH.  Gốc tự do (free radical) –được y học hiện đại xem như là nguồn gốc của sự lão hóa và các bệnh tật. Khắc tinh của gốc tự do nguy hiểm này chính là Hydro. H2 kết hợp với gốc tự do ・OH tạo ra nước vô hại và được đào thải ra khỏi cơ thể.

NƯỚC TRIM ION CÓ THỂ GIÚP THẢI ĐỘC CƠ THỂ

Nước Trim ion được điện phân từ nguồn nước sau khi đã thanh lọc tất cả các tạp chất có hại qua hệ thống lọc 5 cấp công nghệ cao nhất được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu phù hợp riêng với nguồn nước tại Việt Nam. Nước Trim ion tạo tính Kiềm cao giúp trung hòa Axit, thanh lọc cơ thể và đồng thời vẫn giữ nguyên các vi khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Theo tất cả các nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe, các tế bào trong cơ thể chúng ta cần duy trì ở trạng thái mang tính kiềm vì nếu tế bào ở trạng thái axit là sẽ môi trường phát sinh ra tất cả các loại bệnh tật. Vì vậy, Nước ion kiềm có độ pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp cơ thể dần hồi phục lại trạng thái kiềm đã mất. Nước ion kiềm hóa giải những thực phẩm có tính axit khi đưa vào trong cơ thể, thiết lập trạng thái cân bằng và hồi phục sức khỏe một cách tự nhiên và hoàn hảo.

NƯỚC TRIM ION CHỮA ĐƯỢC CÁC BỆNH ĐƯỜNG TIÊU HÓA

Các nhà khoa học tại đại học Shiga và bác sĩ tại bệnh viện quốc gia Okura – Nhật Bản đã thực hiện một cuộc nghiên cứu và khảo sát thực tế về tác dụng của nước ion kiềm giàu Hydro đối với bệnh nhân mắc phải các chứng bệnh đường ruột như: tiêu chảy mãn tính, táo bón, lên men bất thường ở đường ruột, tiêu chảy, tăng acid dạ dày.

Qua cuộc khảo sát này, các nhà nghiên cứu kết luận: Nước ion kiềm giàu Hydro có những tác dụng đáng kể, góp phần cải thiện các chứng bệnh đường ruột, khiến cho hệ tiêu hóa khỏe hơn. Các phân tử nước trong nước ion kiềm bóc tách các mảng bám ở thành ruột, đào thải các axit và làm sạch hệ thống ruột. Đối với những người mắc bệnh dạ dày, lượng axit trong dạ dày thường xuyên được tiết ra làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu. Uống nước ion kiềm giàu Hydro mỗi ngày có tác động đến lượng axit này làm cho chúng bị trung hòa, làm cho độ pH được cân bằng, giảm các triệu chứng của bệnh.

PHÒNG CHỐNG NHIỀU LOẠI BỆNH

Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra lợi ích của việc uống nước Hydro hoạt tính như:

  • Giảm nguy cơ ung thư đại tràng.
  • Giải độc cho tế bào và toàn bộ cơ thể.
  • Giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể.
  • Cải thiện trí nhớ của người già.
  • Tăng tuần hoàn máu.
  • Giúp giảm béo và cholesterol trong cơ thể chúng ta.
  • Giúp ngăn ngừa lão hoá.

NẤU ĂN NGON VỚI NƯỚC TRIM ION

Nấu cơm ngon:

Lớp cám gạọ dưới tác động của các tác nhân bên ngoài như ô nhiễm môi trường, các chất hoá học và thuốc trừ sâu gốc dầu bám ở vỏ bị oxy hoá sẽ trở thành chất có hại cho hệ tiêu hoá do chứa nhiều gốc tự do, vì vậy khi vo gạo bằng nước ion kiềm giàu Hydro có thể khử lớp oxy hoá này nên cơm sẽ thơm hương vị tự nhiên và an toàn, cơm nấu bằng nước ion kiềm sẽ ngon hơn, gạo nở và chín nhanh hơn.

Nước ion kiềm tăng lượng vitamin C và Cachetin trong nước chè xanh

Trà được pha với nước có ion kiềm có hương vị đậm đà hơn nhờ khả năng thẩm thấu tuyệt vời của nước, do đó lượng chè cần ít hơn so với cách pha bằng nước thông thường. Theo dữ liệu thực nghiệm, lượng vitamin C có trong 100g trà xanh là 3.2mg trong nước tinh khiết và tăng hơn gấp đôi lên 6.9mg trong nước ion kiềm.

Nấu canh, súp ngon:

Khi luộc, nấu các món rau củ với nước kiềm thường giữ được nhiều các loại vitamin tốt cho cơ thể,màu sắc rau củ xanh, ngọt, ngon hơn ngay cả khi không thêm muối.

[thrive_leads id=’9444′]