6 cách lựa chọn máy lọc nước Kangen chất lượng tốt

chọn máy lọc nước Kangen có công nghệ DARC 

Nhiều cơ sở chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà bán máy lọc nước Kangen hàng kém chất lượng cho người tiêu dùng. Điều đáng nói là những sản phẩm kém chất lượng đó rất giống với hàng chính hãng khiến người tiêu dùng khó phân biệt. Với 6 cách lựa chọn máy lọc nước Kangen chất lượng tốt sau bạn sẽ không lo mua phải hàng  kém chất lượng.

Thứ nhất: Đánh giá chất lượng nước do máy lọc lọc ra

Chất lượng của máy lọc nước được quyết định bởi chất lượng nước do máy lọc ra. Nếu máy lọc nước Kangen mà bạn định mua cho ra dòng nước chất lượng thì chứng tỏ đó là sản phẩm chất lượng.

Kiểm tra nguồn nước do máy lọc ra
Kiểm tra nguồn nước do máy lọc ra

Các bạn có thể yêu cầu người bán hàng dùng dụng cụ đo Hydrogen chuẩn quốc tế để bạn xem trực tiếp. Tất cả các máy lọc nước đều có thể tạo ra độ kiềm cao với pH khoảng 9.5 hoặc 11 nên không thể dùng chỉ số này để đánh giá. Bạn cần xem xét chỉ số chống oxy hóa và chỉ số Hydrogen để phân biệt chất lượng máy lọc nước Kangen chất lượng.

Nếu chỉ số Hydro nằm trong khoảng 100 ppb – 1000ppb và chỉ số chống oxy hóa khoảng -300 mV đến -500mV thì đó là máy lọc nước Kangen chất lượng kém.

Kết quả đo cho thấy chỉ số Hydrogen ở trong khoảng 1500ppb đến 1700 ppb và chỉ số chống oxy hóa đạt -700 đến -1000mv thì đó là máy lọc nước Kangen chất lượng tốt.

Thứ 2: Thời gian bảo hành và cam kết chất lượng của cửa hàng

Những chiếc máy lọc nước chất lượng sẽ có thời gian bảo hành dài hạn với toàn bộ máy chứ không riêng bộ phận nào. Bạn nên mua máy lọc nước Kangen có thời gian bảo hành từ 1 đến 2 năm trở nên cho toàn bộ máy.

Máy phải có bảo hành toàn bộ máy trong thời gian dâu dài
Máy phải có bảo hành toàn bộ máy trong thời gian dâu dài

Máy lọc nước Kangen gồm hệ thống các bộ phận thông minh, cao cấp hiện đại và đắt tiền. Vì vậy mà thời gian bảo hành dài là một tiêu chí rất quan trọng để lựa chọn máy lọc nước Kangen có chất lượng tốt.

Thứ 3: Chọn máy lọc nước Kangen có công nghệ làm sạch điện cực tự động DARC

Nguồn nước ở Việt Nam hiện nay khá là bẩn và chứa nhiều canxi, vùng núi nước còn chứa nhiều đá vôi nên trong quá trình lọc nước điện cực sẽ nhanh bị bám bẩn. Nếu sử dụng trong thời gian lâu dài mà không được làm sạch sẽ khiến máy lọc bị hỏng.

Điện cực là phần quan trọng trong máy lọc nước cần được đảm bảo sạch và bền. Bởi nguyên liệu chế ra điện cực là bạch kim – một kim loại rất đắt tiền. Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn chọn máy lọc nước Kangen có công nghệ làm sạch điện cực tự động DARC là bởi đây là công nghệ được đăng ký độc quyền.

chọn máy lọc nước Kangen có công nghệ DARC 
chọn máy lọc nước Kangen có công nghệ DARC

DARC là công nghệ vệ sinh điện cực tự động đảo chiều điện cực do hãng IONIA Hàn Quốc sản xuất. Đây đang là công nghệ tốt nhất trên thế giới và được đăng ký bản quyền nên không lo có hàng giả, hàng nhái. Máy lọc nước có bộ phận này cũng sẽ được làm sạch và có tuổi thọ lâu bền hơn.

Thứ 4: Đến trực tiếp địa chỉ bán hàng để mua máy lọc nước

Để chắc chắn có được máy lọc nước Kangen chất lượng tốt bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để mua. Tránh những trường hợp hàng quảng cáo thật hàng bán giả. Đặc biệt là máy đo chỉ số Hydro cần phải chuẩn thì mới có thể xác định được hàng thật, giả.

Thứ 5: Chọn máy lọc nước Kangen có thiết kế điện cực kiểu mắt lưới

Các tấm điện cực kiểu mắt lưới sẽ được làm sạch tốt hơn điện cực tấm phẳng. Khi khoáng chất đi qua khe lưới dễ bị dòng điện đảo chiều loại bỏ dễ dàng hơn. Còn các tấm điện lưới phẳng thì khó làm sạch khoáng chất hơn vì độ bám quá chắc. Thường thì các máy lọc nước Kangen đều sử dụng các tấm điện cực kiểu mắt lưới để đạt hiệu quả lọc nước cao.

Thứ 6: Chọn máy lọc nước dựa trên giá bán

Máy lọc nước Kangen có nhiều loại khác nhau
Máy lọc nước Kangen có nhiều loại khác nhau

Vì máy lọc nước Kangen có nhiều loại khác nhau nên mức giá cũng không hoàn toàn giống nhau. Mức giá của máy lọc nước Kangen khá cao so với các sản phẩm máy lọc nước khác. Bởi Kangen sử dụng các nguyên liệu tốt nhất, đặc biệt là các tấm điện cực.

Do đó để mua được máy lọc nước Kangen chất lượng bạn cần phải tìm hiểu giá bán. Một chiếc máy lọc nước Kangen sẽ có giá dao động từ 40 đến 70 triệu đồng.

Với 6 cách chọn mua máy lọc nước Kangen chất lượng tốt như trên chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm tốt cho mình. Bạn cần đảm bảo mua được một chiếc máy lọc nước Kangen có chất lượng cao để đảm bảo sức khỏe của mình và người thân.