Máy lọc nước Kangen: Quy trình, Công nghệ sản xuất, chế độ bảo hành, bảo dưỡng

Có rất nhiều câu hỏi dành cho chúng tôi trong thời gian qua về thông tin của Tập đoàn Enagic, về các sản phẩm máy lọc nước của tập đoàn này sản xuất từ quy trình sản xuất đến các quy trình kiểm định chất lượng đến những giá trị cốt lõi…

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách những thông tin được coi là quan trọng nhất để có góc nhìn tổng quát nhất về Tập đoàn này cũng như các sản phẩm mà họ sản xuất, phân phối trên toàn thế giới.

Tập đoàn Enagic Nhật Bản

Tập đoàn Enagic sẽ kỷ niệm 45 năm thành lập vào tháng Sáu năm 2019 và trong hơn 40 năm qua, Tập đoàn Enagic đã được vinh danh như là một tập đoàn chuyên sản xuất hệ thống xử lý nước chất lượng cao.

Hiện tại, tập đoàn Enagic cam kết tạo ra một cuộc cách mạng về sức khỏe thực sự – dưới hình thức về sức khỏe thể chất, sức khỏe kinh tế và sức khỏe tinh thần. Cam kết này của Enagic được rất nhiều người trên thế giới ủng hộ. 

Tập đoàn Enagic là một tập đoàn vừa sản xuất, phát triển, và vừa cung cấp các dịch vụ bán hàng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngày nay, khi quá trình lão hóa của xã hội ngày càng tăng cao, phương châm chủ yếu của tập đoàn là tích cực sử dụng nước “Kangen” và nước Axit trong cuộc chiến chống lại quá trình lão hóa.

Tập đoàn Enagic đang hợp tác với mạng lưới quốc tế gồm nhiều văn phòng và số lượng lớn nhà phân phối trên toàn thế giới để nhân rộng khẩu hiệu “nước và sức khỏe” cùng với việc xây dựng một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trên toàn thế giới.

Hệ thống Chi nhánh tập đoàn Enagic trên thế giới:

 • Công ty TNHH Enagic ở Hồng Kông (1615-1617, 16F, tháp Miranmar, 132 đường Nathan, TST, Cửu Long, Hồng Kông)
 • Công ty TNHH Enagic ở Nhật Bản (Tòa nhà Echizenya 7/F, 1-1-6 Kyobashi, Chuo-ku,Tokyo)
 • Enagic Okinawa office (4-10-1 Makiminato, Urasoe, Okinawa, Japan 〒901-2131)
 • Công ty TNHH Enagic ở Singapore (111 đường North Bridge, #25-04 Peninsula Plaza)
 • Công ty TNHH Enagic ở Hàn Quốc (7F Heeseung BD, 118-3, Nonhyun-dong, Gangnam-gu Seoul, Korea 135-810)
 • Công ty TNHH Enagic ở Philippines (16th Floor Rcbc Saving Bank Corporate Center Bldg., 26th & 25th Street Bonifacio Global City, Taguig City 1634 Philippines)
 • Công ty TNHH Enagic ở Malaysia (UNIT NO 25-6 &27-6, The Boulevard, Mid Valley city Lingkaran Syed Putra, 59200 Kuala Lumpur, Malaysia)
 • Công ty TNHH Enagic ở Indonesia (The Plaza Office Tower, tầng 22, Jl. M.H. Thamrin Kav. 28 – 30 Jakarta 10350 – Indonesia)
 • Công ty TNHH Enagic ở Thailand (Tầng 14, Đơn vị 1408-1410, Park Ventures Ecoplex, 57 đường Wireless, Kwang Lumpini, Khet Patumwan, Bangkok 10330)
 • Enagic Mongolia Branch (Sukhbaatar district 4khoroo 5-kharoolol Sain Neyen khan Namnsuren Street 37 building No.1, Mongolia-976)
 • Công ty TNHH Enagic ở Úc (Phòng 15, 33 đường Waterloo, Công viên Macquarie, NSW 2113 Úc)
 • Công ty TNHH Enagic ở USA (4115 đường Spencer, Torrance, CA 90503-2419)
 • Công ty TNHH Enagic ở Canada (5900 đường số 3, phòng #678 Richmond, BC V6X 3P7 Canada)
 • Công ty TNHH Enagic ở Toronto (75 đại lộ Watline, phòng 138, Mississauga, ON L4Z 3E5, Canada)
 • Công ty TNHH Enagic ở Mexico (Av Vasconcelos 345 col Santa Engracia San Pedro Garza Garcia Nuevo Leon, Mexico)
 • Công ty TNHH Enagic ở Châu Âu (Immermannstr.33, 40210 Dusseldorf, Đức)
 • Công ty TNHH Enagic ở Ý (Via roccaporena 40-42 00191 Roma, Ý)
 • Công ty TNHH Enagic ở Pháp (24rue du Banquier 75013 Paris, Pháp)
 • Trung tâm dịch vụ/Trung tâm đào tạo Enagic ở Romany (68-70, tầng 6, 500397 Brașov, Romany)
 • Trung tâm đào tạo Enagic ở Bồ Đào Nha (Av. de França, nº 735 4250 214 Porto, Bồ Đào Nha)

Nước Kangen®là gì?

Theo trang web của Tập đoàn Enagic:

Nước Kangen® là thức uống có mùi vị thơm ngon được tạo ra từ công nghệ nước tiên tiến của tập đoàn Enagic. Những thiết bị trong máy lọc nước không chỉ lọc nước từ vòi (nước phông tên), mà còn sản xuất nước kiềm ion hóa (nước điện giải hay nước hoàn nguyên) và nước có tính axit thông qua quá trình điện phân. Những loại nước này có thể dùng với nhiều mục đích khác nhau như để uống, nấu ăn, làm đẹp và vệ sinh làm sạch. 

Tìm hiểu chi tiết: Nước Kangen là gì?

 

Lợi ích của nước Kangen®

 • Sự Hydrat hóa và tính dễ uống: Nước kiềm ion hóa là nước hydrat hóa vượt trội tốt cho sức khỏe bởi vì nó không chỉ có hương vị thơm ngon hơn, mà cơ thể con người còn dễ dàng hấp thụ. Nước Kangen dễ uống vì làm giảm cảm giác lềnh bềnh khi uống nước, khuyến cáo nên uống 8 ly nước Kangen mỗi ngày. Hầu hết mọi người có thể thấy được sự khác biệt của nước Kangen trong những lần thử nghiệm liên tiếp!
 • Kết cấu cụm vi phân: Những nghiên cứu sơ bộ đã chứng minh một hiện tượng được biết đến là “kết cấu cụm vi phân” trong đó đề cập đến các phân tử “cấu trúc” nhỏ của nước có tính kiềm. “Kết cấu cụm vi phân” này có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người.
 • Loại bỏ gốc tự do: Nước kiềm ion hóa hỗ trợ cũng như thúc đẩy tình trạng sức khỏe của các cơ quan trong cơ thể. Một trong những lý do của những lợi ích này là nước kiềm ion hóa đã được chứng minh loại bỏ gốc tự do chống oxy hóa.
 • Gia tăng tuổi thọ: Lợi ích của nước Kangen được khoa học công nhận là giúp hỗ trợ cho sức khỏe và tuổi thọ. Lợi ích tự nhiên của nước được củng cố và tăng cường bởi độ kiềm, và kiềm là trạng thái trong đó nước có thể mang lại lợi ích sinh lý tốt nhất của sức khỏe con người.
 • Giải độc: Nước là dung môi phổ biến mà cơ thể con người dùng để tống độc tố và chất thải ra khỏi cơ thể. Với điện thế oxy hóa khử (ORP) âm tính và hương vị tuyệt vời, bạn có thể tin tưởng vào nước kiềm ion hóa như là nước Kangen® để hỗ trợ việc trung hòa các gốc tự do và đáp ứng tất cả các nhu cầu hydrat hóa của cơ thể.

Chức năng của nước Kangen

Việc uống nước Kangen có hiệu quả đối với các triệu chứng tiêu hóa đã được công nhận bởi Hiệp hội công nghiệp thiết bị gia đình – y tế Nhật Bản. (Hiệp hội công nghiệp thiết bị gia đình – y tế Nhật Bản Niho Kyohatsu Số 201, ngày 22/10/2006)

Nước Kangen được tạo ra như thế nào?

Nguồn nước địa phương được lọc qua bộ lọc nước carbon hoạt tính, và bằng quá trình điện phân qua một thiết bị điện phân – còn gọi là máy lọc nước Kangen hay máy lọc nước điện giải, nước Kangen được sản sinh ở cực âm, nước Axit được sản sinh ở cực dương.

Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-).

Máy lọc nước Kangen là gì?

Máy lọc nước kangen là máy sử dụng công nghệ lọc nước kết hợp với công nghệ điện phân tạo ra nguồn nước uống tốt có nhiều công dụng cho sức khỏe. Bên cạnh đó, máy lọc nước Kangen là máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế nổi tiếng của Nhật Bản, hiện đã có mặt trên 150 quốc gia: Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia…

Với 8 tấm lá điện phân để tách ion và tạo ra nhiều cấp độ pH khác nhau, nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cần chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu duy nhất có thể tạo ra nước ion kiềm có độ pH 11.5. Và nếu bạn hỏi máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất hiện nay thì máy lọc nước Kangen – Enagic chính là cái tên sáng giá nhất trong bảng vàng.

Tính đến hiện nay, Kangen – Enagic là nhà sản xuất máy điện giải nước ion kiềm lâu đời nhất, đơn vị duy nhất đạt con dấu vàng WQA, lượng hydrogen cao độ ORP khoảng -800 đến -850.

Máy lọc nước Kangen – Enagic tạo ra sản phẩm có độ pH rộng nhất từ 2.5 – 11.5, nước kiềm mạnh của máy Kangen có khả năng bóc tách mạnh nhất, vì lên cao được đến mức 11.5.

Quy trình, công nghệ sản xuất máy lọc nước Kangen cụ thể như thế nào?

Công nghệ sản xuất máy lọc nước Kangen tiên tiến

 

Bằng cách kết hợp các nghiên cứu khoa học mới nhất và thiết kế tinh xảo của Nhật Bản với nước – tài nguyên quan trọng nhất của thiên nhiên dành cho cuộc sống, tập đoàn Enagic đã tiên phong trong hệ thống sản xuất liên tục nước Kangen®. Từ năm 1974, tập đoàn Enagic chuyên cung cấp công nghệ ion hóa nước kiềm tại nhà. Nhiệm vụ của Enagic là cung cấp cho con người một sức khỏe thật sự với dòng sản phẩm tiêu chuẩn vàng trên khắp thế giới.

Tập đoàn Enagic tự hào là một trong những tập đoàn chuyên về máy lọc nước và máy ion hóa nước trên thế giới có bốn chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) – một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Tập đoàn Enagic đã vinh dự nhận Dấu vàng chất lượng từ Hiệp Hội Chất lượng Nước, là một giải thưởng cao quý chỉ trao cho những công ty uy tín nhất sản xuất nước chất lượng cao. Sự vượt trội, chất lượng nước, và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của tập đoàn Enagic là sự khác biệt giữa tập đoàn Enagic so với những tập đoàn sản xuất nước ion hóa khác trên toàn cầu.

Chế độ bảo hành, bảo dưỡng máy lọc nước Kangen chính hãng

Chính sách bảo hành áp dụng ưu tiên cho khách mua máy của quốc gia nơi phân phối nên hầu hết các dòng máy lọc nước kangen xách tay từ nước ngoài về Việt Nam đều không được hỗ trợ bảo hành tại Việt Nam và phải trả phí khoảng US$ 300 cho mỗi lần chuyển đi bảo hành, chưa kể chi phí thủ tục hải quản xuất/nhập.

5 Lợi Ích khi mua Máy lọc nước Kangen nhập khẩu chính hãng:

 • Hỗ trợ bảo hành miễn phí 100% trong 5 năm (Hàng xách tay thì phải chuyển về hãng với mức phí $300/máy do người dùng phải chịu)
 • Bảo trì miễn phí trong 5 năm
 • Phụ kiện lắp đặt được tặng miễn phí
 • Có hợp đồng kinh tế giữa nhà phân phối chính thức (Vitamia) và khách hàng
 • Có hóa đơn GTGT hợp lệ

Tại sao giá bán máy lọc nước Kangen tại Việt Nam lại có nhiều mức giá khác nhau?

Máy lọc nước Kangen khi phân phối tại Việt Nam cũng có quy trình bán hàng tương tự như rất nhiều sản phẩm dạng phân phối khác như máy tính xách tay, điện thoại thông minh.

Sự khác biệt chính ở đây chính là hàng chính hãng hay hàng xách tay.

Để trả lời câu hỏi: Giá máy lọc nước Kangen hiện nay là bao nhiêu? thì chúng ta cần phải xem xét nhiều khía cạnh, từ việc đó là hàng được ủy quyền phân phối hay hàng nhập khẩu chính hãng hay hàng xách tay cho đến chính sách bảo hành, mức chiết khấu…vân vân.

Cho đến thời điểm hiện tại – tháng 02 năm 2019, Tập đoàn Enagic Nhật Bản chưa có bất cứ xác nhận chính thức nào về việc ủy quyền phân phối chính hãng cho bất cứ đơn vị nào tại Việt Nam. Chính vì vậy, chúng ta tạm loại khả năng hàng được ủy quyền phân phối tại Việt Nam.

Xin lưu ý: 

Tập đoàn Enagic Nhật Bản chưa chính thức vào Việt Nam. Hiện tại máy Kangen được nhập khẩu ủy thác qua một công ty kỹ thuật và dịch vụ cho hệ thống phân phối tại Việt Nam. Công ty TNHH Giải Pháp Sức Khỏe Tự Nhiên Vitamia (Xem chi tiết về công ty này tại đây) là đơn vị phân phối hàng nhập khẩu chính thức tại Việt Nam từ năm 2012.

5 Lợi Ích khi mua Máy lọc nước Kangen nhập khẩu chính hãng:

 • Hỗ trợ bảo hành miễn phí 100% trong 5 năm (Hàng xách tay thì phải chuyển về hãng với mức phí $300/máy do người dùng phải chịu)
 • Bảo trì miễn phí trong 5 năm
 • Phụ kiện lắp đặt được tặng miễn phí
 • Có hợp đồng kinh tế giữa nhà phân phối chính thức (Vitamia) và khách hàng
 • Có hóa đơn GTGT hợp lệ

Chính sách giá được niêm yết toàn cầu bởi chính hãng, nếu có chút khác biệt là do thuế mỗi quốc gia.

Chính sách bảo hành cũng áp dụng ưu tiên cho khách mua máy của quốc gia nơi phân phối nên hầu hết các dòng máy lọc nước kangen xách tay từ nước ngoài về Việt Nam đều không được hỗ trợ bảo hành tại Việt Nam và phải trả phí khoảng US$ 300 cho mỗi lần chuyển đi bảo hành, chưa kể chi phí thủ tục hải quản xuất/nhập.

Sở dĩ một số đơn vị xách tay có hàng bán giá rẻ số lượng nhỏ do họ hoàn thuế khi xuất cảnh nên có thể sẽ gây khó khăn khi chuyển lại về quốc gia nơi bảo hành.

Tổng giá trị máy không nhỏ, quý khách nên lựa chọn đơn vị uy tín, phân phối thâm niên để giúp thuận lợi bảo hành, bảo trì lâu dài.

Do đó, giá bán máy lọc nước Kangen tại Việt Nam có nhiều mức giá như vậy.

Nếu quý vị xem đến đây thì chắc hẳn quý vị biết nên lựa chọn mua ở đâu rồi đúng không? Hãy mua hàng nhập khẩu chính hãng với hợp đồng kinh tế rõ ràng và hưởng các lợi ích từ hãng.

Nếu quý vị có nhu cầu mua máy và tìm hiểu nhiều hơn về các dòng máy lọc nước Kangen thì có thể đọc:

Hoặc nếu quý vị muốn biết giá máy lọc nước kangen mới nhất, xin vui lòng liên hệ ngay với Vitamia tại website www.vitamia.vnnhà phân phối chính hãng của Enagic Nhật Bản tại Việt Nam từ năm 2012 hoặc qua số Hotline bên dưới để được các chuyên viên tư vấn chi tiết về các sản phẩm, giá cả, chính sách ưu đãi, khuyến mại.

Một Số Lưu Ý Khi Mua Máy Lọc Nước Kangen

 • Độ bền hay yếu tố sử dụng lâu dài là một điều kiện được xem xét đến. Máy lọc nước khi mua về sử dụng bị hư hỏng, có vấn đề. Không chỉ vừa tốn tiền để sửa chữa mà còn tồn nhiều công sức. Do đó, khách hàng cần lựa chọn một máy lọc nước có độ bền cao. Nên lựa chọn sản phẩm chất lượng, sử dụng lâu dài và có bảo hàng. Đa phần các phần này đến từ các công ty có uy tín trên thị trường máy lọc nước Kangen.
 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thiết bị lọc với những công nghệ hiện đại khác nhau. Kangen là thương hiệu của tập đoàn Enagic, tiền thân trực thuộc tập đoàn Sony thành lập từ 1974. Kangen tiên phong trong ngành máy điện giải tại Nhật Bản và có chứng nhận thiết bị y tế gia đình. Quý vị nên lựa chọn sản phẩm chất lượng hàng đầu như máy lọc nước Kangen. Kangen không chỉ là máy lọc nước đơn thuần mà còn là thiết bị y tế gia đình, mang lợi ích sức khoẻ cho cả nhà. Bộ điện giải có lên đến 8 tấm điện cực Titanium nguyên chất mạ Bạch Kim (Platinium) giúp loại bỏ các kim loại nặng và tạp khuẩn gây hại tối ưu mà vẫn giữ lại các khoáng chất tự nhiên.
 • Khi mua máy lọc nước Kangen, phải đảm bảo quý vị nhận được những quyền lợi sau từ người bán hàng:
  • Hỗ trợ bảo hành miễn phí 100% trong 5 năm (Hàng xách tay thì phải chuyển về hãng với mức phí $300/máy do người dùng phải chịu)
  • Bảo trì miễn phí trong 5 năm
  • Phụ kiện lắp đặt được tặng miễn phí
  • Có hợp đồng kinh tế giữa nhà phân phối chính thức (Vitamia) và khách hàng
  • Có hóa đơn GTGT hợp lệ

Vitamia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe, xử lý nước và bán máy điện giải, hiện đang là nhà phân phối máy điện giải chính hãng hàng đầu Việt Nam. Vitamia quy tụ nhiều thương hiệu máy điện giải nổi tiếng, chất lượng như Enagic (Kangen), Panasonic, Trim ion, OSG, Atica, Biontech…

Nếu quý vị còn bất kỳ thắc mắc nào về giá máy lọc nước Kangen, quý vị có thể liên hệ với VITAMIA qua HOTLINE 096 505 1188 hoặc đến trực tiếp showroom để chúng tôi có thể tư vấn kỹ hơn hoặc để lại thông tin bên dưới để chúng tôi tư vấn cho bạn nhiều hơn.

[thrive_leads id=’9232′]

Kết luận

Qua các thông tin trên, chúng ta có thể đi đến một số kết luận cơ bản như sau:

 • Tập đoàn Enagic Nhật Bản là một Tập đoàn uy tín, với gần 45 năm tuổi, 28 chi nhánh và trung tâm bảo hành trên khắp thế giới. Với một Tập đoàn như thế này thì không thể có chuyện lừa đảo hay làm ăn không tử tế được.
 • Nước Kangen (Nước điện giải hay nước ion kiềm) thực sự không phải là loại nước gì thần thánh nhưng về lợi ích là rất rõ ràng, chắc chắn có lợi với sức khỏe hơn hẳn các loại nước thường mà chúng ta vẫn uống hằng ngày. Vì vậy, nếu có điều kiện, thì hãy xem xét đầu tư ít nhất một máy lọc nước kangen để sử dụng. Đây là một khoản đầu tư có lợi cho tương lai lâu dài, cho bản thân và cho cả gia đình mình.
 • Nếu quý vị đang tìm mua máy lọc nước kangen thì hãy chắc chắn một việc: Phải mua được máy kangen chính hãng, phải là chính hãng. Giá bán có sự chênh lệch giữa các đơn vị, cá nhân bán trên thị trường, nhưng xin hãy đọc kỹ bài viết này để biết lý do tại sao và nên mua thế nào? (Hoặc có thể xem chi tiết tại đây để tìm cho mình câu trả lời)
 • Trong bất cứ trường hợp nào quý vị cần hỗ trợ về bất cứ loại máy lọc nước nào (không riêng gì Kangen), luôn có thể gọi điện trực tiếp đến số HOTLINE 096 505 1188 – chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ.

Cuối cùng, kính chúc quý vị sức khỏe và có những quyết định sáng suốt trong việc đầu tư cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước chất lượng và an toàn.