Máy lọc nước Kangen: Quy trình, Công nghệ sản xuất, chế độ bảo hành, bảo dưỡng

Có rất nhiều câu hỏi dành cho chúng tôi trong thời gian qua về thông tin của Tập đoàn Enagic, về các sản phẩm máy lọc nước của tập đoàn này sản xuất từ quy trình sản xuất đến các quy trình kiểm định chất lượng đến những giá trị cốt lõi…

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách những thông tin được coi là quan trọng nhất để có góc nhìn tổng quát nhất về Tập đoàn này cũng như các sản phẩm mà họ sản xuất, phân phối trên toàn thế giới.

Tập đoàn Enagic Nhật Bản

Tập đoàn Enagic sẽ kỷ niệm 45 năm thành lập vào tháng Sáu năm 2019 và trong hơn 40 năm qua, Tập đoàn Enagic đã được vinh danh như là một tập đoàn chuyên sản xuất hệ thống xử lý nước chất lượng cao.

Hiện tại, tập đoàn Enagic cam kết tạo ra một cuộc cách mạng về sức khỏe thực sự – dưới hình thức về sức khỏe thể chất, sức khỏe kinh tế và sức khỏe tinh thần. Cam kết này của Enagic được rất nhiều người trên thế giới ủng hộ. 

Tập đoàn Enagic là một tập đoàn vừa sản xuất, phát triển, và vừa cung cấp các dịch vụ bán hàng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngày nay, khi quá trình lão hóa của xã hội ngày càng tăng cao, phương châm chủ yếu của tập đoàn là tích cực sử dụng nước “Kangen” và nước Axit trong cuộc chiến chống lại quá trình lão hóa.

Tập đoàn Enagic đang hợp tác với mạng lưới quốc tế gồm nhiều văn phòng và số lượng lớn nhà phân phối trên toàn thế giới để nhân rộng khẩu hiệu “nước và sức khỏe” cùng với việc xây dựng một tập đoàn đa quốc gia hoạt động trên toàn thế giới.

Hệ thống Chi nhánh tập đoàn Enagic trên thế giới:

  • Công ty TNHH Enagic ở Hồng Kông (1615-1617, 16F, tháp Miranmar, 132 đường Nathan, TST, Cửu Long, Hồng Kông)
  • Công ty TNHH Enagic ở Nhật Bản (Tòa nhà Echizenya 7/F, 1-1-6 Kyobashi, Chuo-ku,Tokyo)
  • Enagic Okinawa office (4-10-1 Makiminato, Urasoe, Okinawa, Japan 〒901-2131)
  • Công ty TNHH Enagic ở Singapore (111