Máy Kangen Water® nào là tốt nhất hiện nay?

Tất cả các dòng máy Kangen Water® do Enagic® chế tạo được liệt kê trong danh mục các thiết bị y tế tại Nhật Bản. Các giấy phép và chứng chỉ có sẵn trên trang web của Enagic là sự đảm bảo của bạn rằng các thiết bị an toàn và có các tiêu chuẩn vàng.

Không có công ty nào khác có các máy móc, uy tín và trung tâm dịch vụ trên toàn thế giới như Enagic®.

Vậy, dòng máy kangen nào là tốt nhất hiện nay? 

Trong nhiều năm nghiên cứu, tư vấn, lắp đặt cho nhiều khách hàng (rất nhiều trong số đó là những người nổi tiếng tại Việt Nam) thì tôi có thể khẳng định dòng máy lọc nước Kangen K8 của Enagic là tốt nhất vì nó tạo ra Kangen Water® mạnh nhất.

Đúng vậy, bạn có thể điều chỉnh độ pH và chất chống oxy hóa của nước, nhưng khi bạn cần năng lượng, K8 là mạnh nhất.

Và K8 chưa phải là máy đắt nhất, nhưng nó là mạnh nhất và phổ biến nhất bên cạnh dòng Kangen SD-501.

Nếu xét về khía cạnh chi phí, nếu bạn có kế hoạch chi tiêu trong vòng 25 năm năm tới, thì sử dụng K8 sẽ ít tốn kém chi phí hơn rất nhiều so với chi phí bạn phải chi để được uống nước sạch mỗi ngày hoặc với các dòng máy của các thương hiệu khác.

Nếu xét về khía cạnh sức khoẻ, và thực sự chúng tôi chỉ muốn tập trung nói về sức khỏe của bạn và sức khỏe của những người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi khẳng định bạn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe cho , mẹ, con cái, bản thân bạn, … và tất cả những người bạn yêu!

Thêm nữa, khi bạn sử dụng một trong số các dòng máy của Enagic® và quyết định chia sẻ kết quả của bạn đến với mọi người (chia sẻ nước uống đã được tạo ra bởi máy lọc nước Enagic chẳng hạn, mọi người sẽ cảm thấy khoẻ hơn, tốt hơn và họ sẽ càng muốn mua cái máy giống bạn đang sử dụng).

Enagic® có chương trình giới thiệu (bạn sẽ nhận được một khoản tiền hoa hồng) và những khoản tiền đó có thể giúp thanh toán cho chính máy lọc nước K8 của bạn. Mọi người sẽ mua những gì bạn mua. Nếu bạn mua K8, họ cũng sẽ muốn có K8.

Nếu bạn mua SD-501, họ sẽ muốn có SD-501. Nếu bạn mua một JR II, họ sẽ muốn có một JR II.

Trong trường hợp tài chính là vấn đề và bạn chưa đủ khả năng để mua K8 thì thì SD-501 là máy tốt nhất. Nó là dòng máy phổ biến nhất của Enagic kể từ đầu những năm 1990.

Sự khác biệt giữa máy Kangen K8 và máy Kangen SD-501 ?

Sự khác biệt giữa K8 và SD-501 là một tấm điện cực titan / bạch kim và vài tính năng tuyệt vời khác.

Thực tế, Lý do duy nhất khiến mọi người mua máy ít tiền của Enagic là tiền. Bản chất họ rất muốn có đủ tiền để mua một máy K8 hoặc SD-501 . Enagic còn có một dòng máy với tên gọi là JR II. Nhưng phải thành thật với bạn rằng, chúng tôi chưa thấy ai mua dòng máy này.

Bạn cần trợ giúp về tài chính? Đây là một ý tưởng. Enagic® có chương trình giới thiệu và thanh toán hàng ngày.

Để bắt đầu, bạn không cần bất kỳ trải nghiệm nào và bạn không cần phải là chuyên gia.

Khi mọi người có câu hỏi, hãy thực hiện tìm kiếm trên Google. Tìm một số thông tin hay video và gửi cho họ xem. Tiếp tục làm điều này cho đến khi họ nhận được nhiều hơn và quan tâm hơn.

Sau đó, hãy gửi thông tin của họ cho chúng tôi. Một trong số các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp họ cảm thấy thoải mái khi đưa ra quyết định và thậm chí có thể nhận luôn đơn đặt hàng của họ cho bạn trong khi bạn lắng nghe và học hỏi. Mọi thứ có thể được thực hiện trực tuyến bất cứ lúc nào. Ngay sau khi đơn đặt hàng được xử lý, bạn sẽ nhận được tiền  giới thiệu. Enagic® trả tiền hàng ngày!

Với Enagic® bạn đang kinh doanh cho chính mình nhưng không bao giờ một mình. Chúng tôi đã làm điều này từ năm 2011. Chúng tôi sẽ giúp bạn.

  1. Kiếm đủ tiền để thanh toán cho máy của riêng bạn
  2. Kiếm thu nhập bán thời gian
  3. Bắt đầu sự nghiệp toàn thời gian thành công mới

Nếu bạn có thắc mắc về máy móc và tài chính, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE096 505 1188