Máy lọc nước nội địa Nhật Bản Panasonic – Sản phẩm cho mọi gia đình Việt

Máy lọc nước nội địa Nhật Bản Panasonic đang là dòng máy được nhiều người tiêu dùng quan tâm khi có ý định tìm mua máy lọc nước. Vậy dòng máy này có thực sự tốt và phù hợp cho các hộ gia đình hay không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây!

Máy lọc nước nội địa Nhật Bản Panasonic sử dụng công nghệ lọc nào?

Máy lọc nước nội địa nhật bản panasonic thuộc dòng máy lọc nước điện giải. loại máy này có khả năng sản xuất ra nước ion kiềm – một loại nước tốt với con người. Và để tạo ra được nguồn nước này thì panasonic không sử dụng công nghệ ro, nano mà sử dụng công nghệ lọc điện phân. máy điện giải panasonic sử dụng công nghệ lọc hiện đại nhất hiện nay, là công nghệ điện phân ( hay điện giải) với quá trình lọc nước qua 2 giai đoạn. Giai đoạn 1: lọc công suất cao 4 tầng: nước máy đầu vào sẽ được lọc bằng hệ thống làm sạch 4 tầng, công suất cao của panasonic. bộ lọc này được làm từ 4 vật liệu đặc biệt sẽ giúp: loại bỏ 17 chất độc hại; loại bỏ 99.999% vi khuẩn

Nhờ quá trình lọc nước qua giai đoạn 1 mà nước trở nên sạch hơn, không còn những tạp chất hay bụi bẩn và đặc biệt là dư chất clo trong nước máy. Sau khi nước được lọc ở giai đoạn 1 sẽ đến giai đoạn 2 là điện phân. Nước đầu vào sau khi được lọc sạch sẽ vào buồng điện phân với 3 tấm điện cực để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước.Hiện nay, máy điện giải Panasonic đã có mặt trên 150 quốc gia từ Âu sang Á, đặc biệt có rất nhiều cường quốc trên thế giới sử dụng chiếc máy máy lọc nước ion kiềm Panasonic như Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Singapore… bởi máy điện giải Panasonic không chỉ là chiếc máy tạo nước uống thông thường mà còn tạo ra loại nước với những tính chất vô cùng quý giá cho sức khỏe con người.

Các dòng máy chính của máy lọc nước nội địa nhật bản Panasonic

Tại Việt Nam dòng máy nội địa Nhật Bản Panasonic có 2 dòng chính. Hai dòng này có giá thành vô cùng tốt và phù hợp với thu nhập bình quân của người tiêu dùng Việt Nam. Máy Panasonic model TK AS45 và model TK AS66. Với giá thành tốt nhất trong các dòng máy điện giải hiện nay, cả 2 dòng máy này đều trở thành một trong số những sản phẩm máy điện giải gia đình bán chạy số #1 Nhật Bản. Model TK – AS45 và TK – AS66 có thiết kế nhỏ gọn kết hợp cùng công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật Bản, là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất cho hộ gia đình nhỏ. TK AS45 hoạt động với công suất nhỏ hơn. Với chi phí chỉ từ 25 triệu Model máy lọc nước Panasonic TK-AS45 trở thành một trong số những sản phẩm máy điện giải dùng cho gia đình bán chạy số #1 tại thị trường Nhật Bản. Được sản xuất tại Nhật Bản và xuất khẩu đi khắp thế giới, chính thức có mặt tại Việt Nam vào giữa năm 2017.

Nước được tạo ra từ máy lọc nước nội địa Nhật Bản Panasonic có gì đặc biệt

Như đã giới thiệu ở phần trên máy lọc nước nội địa Nhật Bản Panasonic là một loại máy điện giải. Chính bởi như vậy mà nó có thể tạo ra được nước ion kiềm và nước tạo ra đều có những tính chất quý. Giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh: tính kiềm này là sự đo lường về khả năng trung hòa axit của nước. Nước ion kiềm có khả năng trung hòa axit cực tốt bởi tính kiềm tự nhiên.Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ: nhỏ gấp 5 lần nước thông thường. Với tính năng này thì cơ thể bạn sẽ được cấp nước nhanh chóng và được detox hiệu quả, sẽ giúp chiết xuất các tinh chất của trà hay chất dinh dưỡng của thức ăn nhanh chóng. Giàu vi khoáng tự nhiên: trong quá trình lọc thì nước điện giải ion vẫn giữ lại được các khoáng chát tự nhiên có trong nguồn nước nguyên thủy của nó.Tính chống oxi hóa cực mạnh: hydrogen là chất chống oxi hóa cực mạnh, mà trong nước ion kiềm thì rất giàu hydro phân tử (hydrogen).

Sử dụng máy lọc nước nội địa Nhật Bản Panasonic như thế nào để nâng cao sức khỏe?

Máy lọc nước điện giải Nhật Bản rất được người dân nơi đây rất được ưa chuộng sử dụng trong đời sống. Máy điện giải ion kiềm được người dân Nhật sử dụng suốt hơn nửa thế kỉ qua để duy trì sức khỏe, là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Họ thay thế nước sinh hoạt hàng ngày trong gia đình hoàn toàn bằng nước điện giải từ việc nấu ăn, rửa thực phẩm, pha trà, pha sữa, uống thuốc tây, họ sử dụng nước ion axit PH 5.5 để rửa mặt và làm đẹp. 

Trên đây là bài viết của chúng tôi về máy lọc nước nội địa Nhật Bản Panasonic. Với những lợi ích của nó đem lại chắc hẳn bạn đã biết được vì sao nó lại phù hợp với gia đình Việt Nam rồi phải không!