[Đánh giá] Có nên mua máy lọc nước Kangen của Enagic hay không?

Với mức giá vài chục triệu cho đến hơn một trăm triệu cho một chiếc máy lọc nước ion kiềm Kangen thì rất nhiều người đã đặt câu hỏi rằng liệu có nên mua máy lọc nước ion kiềm Kangen hay không? Bài viết này sẽ giúp phần nào đó cho quyết định mua máy lọc nước của mình.

Máy lọc nước ico kiềm Kangen là gì?

Khi nhắc đến “Máy lọc nước Kangen”, vẫn còn nhiều người khá xa lạ với thiết bị này. Theo những thông tin trên tạp chí hay báo đài, máy lọc nước này tạo ra loại nước mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, cũng như được các chuyên gia hiện nay khuyên dùng.

Máy lọc nước kangen là máy sử dụng công nghệ lọc nước kết hợp với công nghệ điện phân tạo ra nguồn nước uống tốt có nhiều công dụng cho sức khỏe. Bên cạnh đó, máy lọc nước Kangen là máy lọc nước ion kiềm đạt chuẩn thiết bị y tế nổi tiếng của Nhật Bản, hiện đã có mặt trên 150 quốc gia: Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia…

Với 8 tấm lá điện phân để tách ion và tạo ra nhiều cấp độ pH khác nhau, nhằm đáp ứng hầu hết các nhu cần chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho mọi người. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu duy nhất có thể tạo ra nước ion kiềm có độ pH 11.5. Và nếu bạn hỏi máy lọc nước ion kiềm loại nào tốt nhất hiện nay thì máy lọc nước Kangen – Enagic chính là cái tên sáng giá nhất trong bảng vàng.

Tính đến hiện nay, Kangen – Enagic là nhà sản xuất máy điện giải nước ion kiềm lâu đời nhất, đơn vị duy nhất đạt con dấu vàng WQA, lượng hydrogen cao độ ORP khoảng -800 đến -850.

Máy lọc nước Kangen – Enagic tạo ra sản phẩm có độ pH rộng nhất từ 2.5 – 11.5, nước kiềm mạnh của máy Kangen có khả năng bóc tách mạnh nhất, vì lên cao được đến mức 11.5.

Máy lọc nước ion Kangen hoạt động thế nào? (Nguyên lý hoạt động)

Máy lọc nước ion kiềm hay còn được gọi là máy điện giải nước ion kiềm (Alkaline Water ionizer), máy điện giải, máy tạo nước ion kiềm, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro, máy điện giải Kangen, máy Kangen, máy tạo nước Pi, máy lọc nước hydro, máy lọc nước hydrogen …là các danh từ chung để chỉ thiết bị sử dụng nguyên lý điện phân để phân tách các phân tử nước thành nguồn nước cực tốt cho sức khỏe.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm Kangen dựa trên cấu tạo gồm 2 thành phần chính của máy. Chỉ có hai giai đoan thì liệu máy lọc nước Kangen có hoàn thành được chức năng của mình hay không? các bạn cùng đọc tiếp nhé.

Phần đầu tiên là các tầng lọc, màng lọc giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm như: gỉ sắt trong quá trình lưu trữ và vận chuyển nước, chất hóa học dư, chất tẩy rửa, bụi bẩn,….. trải qua giai đoạn này, nguồn nước sẽ được làm sạch đến 99.999% vi khuẩn, là nước tinh khiết đồng thời giữ lại nước những vi khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể.

Phần thứ hai là buồng điện phân, đây là nơi xảy ra qua trình điện phân giúp phân tách các phân tử nước. Nguyên lý hoạt động của máy điện giải Kangen dưa trên nguyên lý điện phân, phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm được sản sinh ở cực âm, nước ion Axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-).

Chính nhờ cơ chế hoạt động của máy điện giải Kangen này, máy lọc nước ion kiềm Kangen có thể tạo ra đến 7 loại nước quý tương ứng với 7 mức độ pH khác nhau, cung cấp cho đa dạng nhu cầu sử dụng nước hàng ngày của gia đình, từ nước tẩy rửa, nước rửa rau, nước uống, nước làm đẹp,…

Máy lọc nước ion kiềm Kangen có gì khác biệt

Như ở trên đã đề cập, máy lọc nước ion kiềm là khái niệm chỉ chung những thiết bị lọc và điện phân nước thành các phân tử nước sạch khuẩn đến 99.999% và giàu hydrogen có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước ion kiềm Kangen và còn được biết đến với những tên gọi khác như máy điện giải Kangen, máy lọc nước điện giải Kangen, máy tạo nước ion kiềm Kangen, máy tạo nước điện giải Kangen,…

Chỉ nhìn qua mức giá tương đối cao của thiết bị này, thì lập tức người mua sẽ phân vân ngay rằng có nên mua máy điện giải Kangen không, hay máy lọc nước ion kiềm Kangen có gì khác biệt so với những máy lọc nước ion khác để làm căn cứ người mua chọn thương hiệu này.

Khác biệt đầu tiên nằm ở nguồn gốc của chiếc máy lọc nước ion kiềm Kangen. Chiếc máy đầu tiên ra đời vào năm 1974 cho ra đời đánh dấu nền công nghiệp sản xuất thiết bị lọc nước ion kiềm nhằm tạo ra nguồn nước đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

Khác biệt tiếp theo nằm ở cấu tạo của máy lọc nước ion kiềm Kangen, khi mà bộ phận quan trọng nhất của chiếc máy – chính là những tấm lá điện phân – được sản xuất từ titanium nguyên chất, nguyên khối với diện tích lớn nhằm ngăn ngừa nguy cơ ngộ độc kim loại và nâng cao chất lượng nguồn nước ion kiềm sau khi lọc và điện phân.

Khác biệt cuối cùng nằm ở khả năng tạo ra 7 loại nước quý tương ứng với 7 độ pH khác nhau, mang đến khả năng chống oxy hóa cực cao, điều trị và ngăn ngừa các chứng bệnh mãn tính như: dạ dày, gout, ung thư, đại tràng, tiểu đường,… và bổ sung các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể tăng cường sức đề kháng và thể lực.

Và những khác biệt trên là một vài trong số rất nhiều các lý do để giải đáp cho câu hỏi có nên mua máy điện giải Kangen không.

Máy lọc nước ion kiềm duy nhất đạt chứng nhận quốc tế

Như một học sinh giỏi sẽ thường xuyên nhận được các bằng khen từ cấp thành phố đến cấp Quốc gia hay thậm chí là quốc tế, và máy lọc nước ion kiềm Kangen chính là “một học sinh giỏi tiêu biểu” như thế khi nhận được không ít các chứng nhận từ Nhật Bản cho đến thế giới.

Con dấu vàng của hiệp hội nước Hoa Kỳ – WQA chỉ được chứng nhận cho 1 sản phẩm tốt nhất cho mỗi ngành và máy điện giải nước ion kiềm Kangen đã vinh hạnh giành được chứng nhận này.

Máy điện giải nước ion kiềm Kangen là thiết bị duy nhất sở hữu chứng nhận ISO 13485 ( chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản) sau khi trải qua quy trình kiểm tra toàn diện nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe dành cho thiết bị y tế.

Những “bằng khen” này chính là bằng chứng khách quan và đáng tin cậy nhất cho chất lượng của máy lọc nước ion kiềm Kangen, là câu trả lời mạnh mẽ và dõng dạc nhất mỗi khi ai đó hỏi bạn rằng có nên mua máy lọc nước ion kiềm Kangen không.

Có lẽ lý do khiến người tiêu dùng khá phân vân có nên mua máy lọc nước điện giải Kangen không bởi mức giá của nó không hề bình dân, khi từ vài chục triệu cho đến hơn trăm triệu cho một chiếc máy lọc nước ion kiềm Kangen.

Tuy nhiên, khi nhìn ở một góc độ khác, thì bài toàn kinh tế này sẽ trở nên cực kì tiết kiệm và thậm chí còn “hời to” dành cho những ai quyết định đầu tư một chiếc máy lọc nước ion kiềm Kangen.

Tuổi thọ của một chiếc máy lọc nước ion kiềm Kangen lên đến 20-25 năm. Tuổi thọ của thiết bị này luôn tạo cho khách hàng sự tin tưởng hàng đến từ Nhật Bản – xứng danh chất lượng Nhật Bản.

Và với thời gian sử dụng lên đến 20 – 25 năm thì chia trung bình, mỗi ngày bạn chỉ tốn chỉ từ vài ngàn đồng cho đến vài chục ngàn đồng cho một nguồn nước sạch đến 99.999% vi khuẩn, giàu vi khoáng chất tự nhiên, giàu hydrogen mang đến những thay đổi ngoạn mục cho sức khỏe của người sử dụng. Thậm chí số tiền này còn không đủ để bạn mua một ly trà sữa hay một ít trái cây để bổ sung vitamin cho gia đình mình. Thật sự là “quá hời” phải không nào, vậy thì câu hỏi có nên mua máy tạo nước điện giải Kangen không có lẽ hơi thừa rồi nhỉ.

Kết luận: Có nên mua máy lọc nước ion kiềm Kangen không?

Máy lọc nước ion kiềm Kangen tạo ra nguồn nước điện giải mang đến sự thay đổi to lớn cho sức khỏe và cuộc sống của gia đình bạn. Và nếu bạn hiểu rõ được tác dụng này, thì không còn lý do gì để bạn có thể băng khoăn là có nên mua máy lọc nước ion kiềm Kangen không.

Năm 1965, Bộ Y Tế Nhật đã ra thông cáo 763 để khuyến khích người dân dùng nước điện giải ion kiềm để tăng cường sức khỏe, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh. Bộ Y tế Nhật chứng nhận nước điện giải ion kiềm có hiệu quả lâm sàng đối với bệnh lỵ mãn tính, chứng khó tiêu, đầy bụng, sự lên men bất thường trong dạ dày và ruột.

Hội nghị Y Khoa Nhật Bản lần thứ 25 năm 1999 chứng nhận rằng nước ion kiềm là nước uống hằng ngày phù hợp, có lợi với sức khỏe, giúp kéo dài tuổi thọ và phòng tránh hàng trăm loại bệnh như: ung thư, tiểu đường, gout, đau dạ dày, viêm đại tràng, cao huyết áp

Và cho đến hiện nay, máy lọc nước ion kiềm Kangen đã có mặt hơn 180 quốc gia, trong đó các quốc gia tiên tiến tiêu biểu như: Mỹ, Nhật, Hàn, Canada, Úc, Anh, Đức, Pháp, Singapore, Trung Quốc, Malaysia, Ý… , hàng nghìn bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng thế giới khuyên dùng, hàng triệu hộ gia đình tin dùng, được cả các nguyên thủ quốc gia sử dụng.

Qua những minh chứng mạnh mẽ và đầy đủ trên có lẽ các bạn đã tự có đáp án cho câu hỏi có nên mua máy tạo nước ion kiềm Kangen hay không rồi đúng không thưa quý bạn.  Đặc biệt, để trực tiếp tìm đáp án cho câu hỏi có nên mua máy lọc nước ion kiềm Kangen không xin vui lòng liên hệ HOTLINE 096 505 1188 để được giải đáp mọi thắc mắc hoặc để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý bạn!

[thrive_leads id=’9232′]


Đọc thêm: