Sự bùng phát dịch bệnh Covid-19 và cách tự bảo vệ mình

The directory "advanced-iframe-custom" could not be created parallel to the advanced iframe plugin folder. Custom files are stored in this directory because Wordpress does delete the normal plugin folder during an update. Please create the folder manually.The directory "advanced-iframe-custom" could not be created parallel to the advanced iframe plugin folder. Custom files are stored in this directory because Wordpress does delete the normal plugin folder during an update. Please create the folder manually.

Với sự bùng phát của Bệnh COVID-19 hiện nay, điều quan trọng là phải biết tự bảo vệ mình như thế nào.

(Tìm hiểu thêm: Thông tin từ A-Z về COVID-19 (Virus Corona) tại đây)

Cập nhật mới nhất về dịch bệnh Covid-19

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết:

Persons afflicted with the 2019 novel coronavirus disease (COVID-19) won’t be able to kill the virus by spraying alcohol and chlorine all over their bodies

Những người mắc bệnh coronavirus năm 2019 (COVID-19) sẽ không thể diệt virus bằng cách phun rượu và clo lên khắp cơ thể của họ được.

Ông Tedros Adhanom Ghebreyesus, tổng giám đốc WHO (giữa), trong cuộc họp báo ngày 11-3 tuyên bố dịch bệnh COVID-19 đã là đại dịch – Ảnh: AFP

Trong cuộc họp báo ngày 11-3-2020, Tổng giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã tuyên bố dịch bệnh COVID-19 là ‘đại dịch’.

Xem thông tin chi tiết về tuyên bố này được đăng tải trên Báo Tuổi Trẻ Online tại https://tuoitre.vn/who-tuyen-bo-covid-19-la-dai-dich-buoc-ke-tiep-la-gi-2020031210361298.htm

Quý vị có thể xem Dữ liệu dịch Covid-19 được cập nhật theo thời gian thực (tức là ngay tại thời điểm quý vị đang đọc bài viết này) ở bản đồ bên dưới đây để thấy rõ hơn về những ổ dịch bệnh corona trên toàn thế giới.

Cách bảo vệ bản thân, giảm nguy cơ lây nhiễm virus Covid-19

Tạp chí trực tuyến Singapore Today cho biết:

The virus’ greatest weakness is its need to spread to a new uninfected individual

Điểm yếu lớn nhất của virus là nhu cầu lây lan sang một cá thể mới chưa bị nhiễm bệnh.

Vì bệnh virus này liên tục tìm kiếm vật chủ mới để lây nhiễm, nên cách duy nhất để chống lại nó là tăng cường hệ thống miễn dịch và tạo ra các kháng thể để chống lại bệnh tật và bảo vệ cơ thể khỏi tiếp xúc trực tiếp với virus bằng cách rửa tay thường xuyên, sử dụng cồn và chất khử trùng tay đặc biệt là khi ở những nơi công cộng.

Điều đó nói rằng, ngay bây giờ, ngay lúc này hãy tự giúp mình tăng cường hệ thống miễn dịch của bản thân để được bảo vệ khỏi COVID-19 bằng cách uống ít nhất 3 lít nước có giàu tính kiềm tự nhiên hay còn gọi là nước điện giải như Kangen 9,5pH mỗi ngày và luôn luôn mang theo một bình xịt nước mạnh Acid 2,5pH (Nước Kangen 2.5) bên mình.

Với độ pH từ 8.5 – 9.5, nước này giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh có tác dụng giúp cân bằng môi trường axit-kiềm trong cơ thể, cải thiện hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa các bệnh do dư thừa axit gây ra như gout, dạ dày, trào ngược axit…

Tìm hiểu thêm: Nước ion kiềm là gì? Công dụng thực sự của nước ion kiềm.

Theo khuyến cáo của Bộ y tế:

Bộ Y tế khuyến cáo về việc cách ly, theo dõi sức khỏe trong phòng chống Covid-19:

Đối với những người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với Covid-19: Phải cách ly ngay tại cơ sở y tế trong vòng 14 ngày, đồng thời lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm.

Đối với người tiếp xúc với người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính với Covid-19: Cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà, nơi lưu trú, cư trú trong vòng 14 ngày và thông báo với chính quyền cơ sở (phường, xã, thị trấn) và phải theo dõi chặt chẽ tình hình sức khỏe. Nếu thấy có biểu hiện sốt, ho, hắt hơi, sổ mũi, mệt mỏi, ớn lạnh hoặc khó thở thì lập tức cho cách ly ngay tại cơ sở y tế và lấy mẫu bệnh phẩm để xét nghiệm.

– Thường xuyên đeo khẩu trang, che miệng khi ho, hắt hơi.

– Rửa tay bằng xà phòng liên tục để tránh nguy cơ lây truyền bệnh cho những người khác.

– Chia sẻ lịch trình di chuyển của bản thân với nhân viên y tế.

– Gọi ngay đến đường dây nóng thông báo thông tin: 1900322819009095.

Nước điện giải Kangen – Một trong những giải pháp sát khuẩn miệng phòng tránh virus

Nước Kangen hay còn gọi là Nước điện giải (nước ion kiềm – tương tự như các loại nước có chứa cồn) được sản xuất từ Máy lọc nước công nghệ điện giải (hay còn gọi là máy lọc nước ion kiềm – Quý vị có thể tìm kiếm trên Google các từ khóa như “máy lọc nước điện giải”, “máy lọc nước kangen”, “máy tạo nước kangen”…để tìm hiểu thêm).

Ngoài đây là một loại nước uống tốt cho sức khỏe thì nước điện giải còn là nguồn cung cấp không giới hạn chất khử trùng rất an toàn và mạnh mẽ này mà bạn có thể xịt bất cứ lúc nào trên tay và thậm chí trên mặt mà không phải lo lắng gì.

Xem thêm: Định nghĩa nước kangen và tác dụng của nước kangen

Trong số hàng trăm loại máy lọc nước sử dụng công nghệ điện giải để tạo ra nước icon kiềm thì chúng tôi luôn khuyến nghị độc giả của mình tìm hiểu về dòng máy có tên gọi là KangenMÁY LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI KANGEN® CHÍNH HÃNG TỪ NHẬT BẢN.

Một số dòng máy của hãng này như:

Trên thị trường còn rất nhiều loại thiết bị, loại máy lọc nước được quảng cáo có khả năng tạo ra nước điện giải hay nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Chúng tôi khuyến khích quý vị tìm hiểu thật kỹ trên Internet và nếu quyết định mua một thiết bị thì cần lưu ý:

  • Chỉ nên mua ở những công ty, trang web có showroom, có hóa đơn chứng từ đàng hoàng
  • Chỉ nên mua máy chính hãng để đảm bảo nhận được các chế độ như bảo hành, bảo dưỡng và chất lượng sản phẩm
  • Vì là một thiết bị y tế – không chỉ đơn thuần là một chiếc máy lọc nước, nên quý vị đừng ham rẻ. Đã liên quan đến sức khỏe thì đều có giá cao.
This image has an empty alt attribute; its file name is hotline-vitamia.png

Kết luận và khuyến nghị

Với tình hình hiện tại, WHO đã ban bố tình trạng khẩn cấp toàn cầu về đại dịch bệnh Covid-19, việc mỗi người dân thực hiện nghiêm chỉnh và có ý thức hai hành động này chính là góp phần cùng với thế giới đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, cụ thể:

  • Mang 1 chai nước Kangen 2,5 khi đi làm hoặc đi chơi để rửa tay giúp làm sạch bàn tay trước khi ăn uống thay cho xà bông..
  • Xịt vào trong xoang mũi, răng miệng, họng.. phòng ngừa viêm ngứa do các vi khuẩn virus lây lan phát triển.. đặc biệt trong thời kỳ dịch bệnh.

Chưa bao giờ, cơ hội để trở thành một công dân toàn cầu đến với tất cả chúng ta dễ dàng như vậy. Hãy cùng nhau bảo vệ thế giới, bảo vệ loài người, đẩy lùi đại dịch bệnh Covid-19.

Nước Hồi Sinh trân trọng và biết ơn nếu quý vị đọc đến đây sau đó chia sẻ bài viết này đến với nhiều người hơn nữa để cùng nhau bảo vệ chính mình, bảo vệ những người xung quanh mình.

Từ chối trách nhiệm và các điều khoản

Bài viết này chỉ có mục đích cung cấp thông tin. Đây cũng không phải là lời khuyên y tế. Thông tin được cung cấp theo đúng sự thật và bạn phải tự chịu trách nhiệm tất cả rủi ro từ việc sử dụng, không sử dụng và sử dụng không đúng cách thông tin này.